`

Trở Về Giữa Yêu Thương tập 12: Đi làm chỗ mới, Toàn "đụng" trúng sếp

Thứ hai, 04/01/2021 | 14:17 GMT+7

Trong tập 12 bộ phim Trở Về Giữa Yêu Thương, ông Phương (NSND Hoàng Dũng) đã tìm được cho Toàn (Anh Tuấn) công việc mới.

Teaser tập 12 phim Trở Về Giữa Yêu Thương. Nguồn: VFC

Trong tập 12 bộ phim Trở Về Giữa Yêu Thương, sau khi phát hiện con trai đã nghỉ việc ở chỗ làm cũ, ông Phương đã tìm cho Toàn một công việc mới.

Bà Sính (NSND Minh Hằng) sang hỏi chuyện ông Phương (NSND Hoàng Dũng) về công việc mới của con rể. 

Trong ngày đầu Toàn đi làm, bà Sính (NSND Minh Hắng), mẹ của Yến (Việt Hoa), đã tới hỏi chuyện ông thông gia và hồ hởi kể: "Hôm nay là ngày đại cát đại lợi, rất thích hợp cho việc khai trương, động thổ này nọ kia là tốt lắm bác ạ. Thế nên là thằng Toàn nhà minh đi làm đúng ngày này, em nghĩ là mọi việc sẽ suôn sẻ tất". 

Thế nhưng trái với những gì mẹ vợ dự đoán, ngay ngày đầu đi làm Toàn đã "đụng" trúng sếp ở cơ quan mới. Cụ thể, trong một phân đoạn phim, Toàn đi xe ô tô vào ngõ nhỏ nhưng phía trước có một chiếc xe khác đỗ chắn đường. Thấy vậy, anh liên tiếp bấm còi để giục chủ chiếc xe di chuyển. 

Toàn (Anh Tuấn) tranh cãi với sếp mới giữa đường ngay ngày đầu tiên đi làm.

Lúc đó, người chú chiếc xe bước ra từ cửa hàng bên đường và nói: "Không cần phải bấm còi thế đâu anh bạn ơi". 

Vì bực tức do muộn giờ làm, Toàn đã có nhiều lời lẽ không hay với người đàn ông này. Trong đó, anh nói: "Đi xe bốn bánh mà ý thức như bốn chân". 

Trớ trêu thay, người đàn ông này lại chính là cấp trên của Toàn tại cơ quan mới. 

Minh Hạnh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Trở Về Giữa Yêu Thương tập 12: Đi làm chỗ mới, Toàn "đụng" trúng sếp tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Phim ViệtNSND Hoàng DũngPhim VTV
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí