`

Trở Về Giữa Yêu Thương tập 13: Toàn bị đồng nghiệp phàn nàn trong công việc mới

Thứ ba, 05/01/2021 | 09:56 GMT+7

Trích đoạn tập 13 phim Trở Về Giữa Yêu Thương hé lộ cảnh Toàn (Anh Tuấn) bị đồng nghiệp phàn nàn về thái độ khi vừa chuyển đến làm việc tại cơ quan mới.

Teaser tập 13 phim Trở Về Giữa Yêu Thương. Nguồn: VFC

Trong tập 13 phim Trở Về Giữa Yêu Thương, Toàn đã bắt đầu công việc mới mà ông Phương (NSND Hoàng Dũng) xin cho. Theo đó, trích đoạn phim cho thấy quan hệ của Toàn và đồng nghiệp không mấy tốt đẹp. Cụ thể, Toàn đã tình cờ nghe thấy một đồng nghiệp phàn nàn với sếp về mình.

Toàn tình cờ nghe thấy đồng nghiệp phàn nàn về mình khi đến phòng sếp. 

Cụ thể, người này nói: "Thưa anh là em rất khó chịu. Thái độ làm việc của câu ấy không tốt. Cậu ấy vô trách nhiệm mà như thế rất ảnh hưởng đến công ty. Anh xem xét lại đi ạ". 

Tuy nhiên, sếp của Toàn vẫn quyết định cho anh cơ hội và nói anh lên phòng hành chính ký hợp đồng thử việc 2 tháng đồng thời nhắc nhở Toàn cần rút kinh nghiệm trong sự cố trước đó. 

Sếp nhắc nhở Toàn nên chú ý trong công việc. 

Trong một phân đoạn khác, ông Phương đã tới cửa hàng của Đức (Bá Anh), chồng của Thu (NSƯT Hoa Thuý), để rủ con rể đi uống bia, nói chuyện. Tại đây, ông Phương tình cờ gặp bà thông gia và đã nghe nhiều lời nhận xét không hay về con gái.

Mẹ chồng Thu chê con dâu không lo cơm nước.

Cụ thể, mẹ chồng Thu nói: "Đợt tới, anh bảo cái Thu nó cơm nước thế nào chứ, dạo này là nó cứ bận suốt. Mẹ ăn cơm hộp mãi mẹ chán lắm rồi". 

Minh Hạnh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Trở Về Giữa Yêu Thương tập 13: Toàn bị đồng nghiệp phàn nàn trong công việc mới tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Phim ViệtPhim VTVAnh Tuấn
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí