`

Trở Về Giữa Yêu Thương tập 24: Công việc buôn bán của Yến (Việt Hoa) gặp nhiều khó khăn

Thứ sáu, 22/01/2021 | 14:03 GMT+7

Trong trích đoạn tập 24 phim Trở Về Giữa Yêu Thương, sau khi bị đuổi việc, Yến (Việt Hoa) chú tâm vào bán hàng online nhưng mọi chuyện lại không mấy thuận lợi.

Trong trích đoạn tập 24 phim Trở về Giữa Yêu Thương, Yến đã gặp xích mích và mâu thuẫn với khách mua hàng. Cụ thể, khi có một vị khách đã đặt và yêu cầu cô giao hàng. Tuy nhiên, sau khi để Yến đợi hơn 30 phút, người này bất ngờ huỷ đơn và không nhận hàng. Điều này khiến Yến vô cùng giận dữ. 

Yến (Việt Hoa) bức xúc vì bị khách "bùng hàng". 

Yến gắt: "Chị thắc mắc sao không chat sớm đi cho đỡ mất công ship? Chị ác vừa chứ, chị muốn bùng hàng thì nhắn sớm lên, bắt tôi đợi hơn nửa tiếng đồng hồ rồi nói huỷ. Lần sau, chị đừng đặt cho sang miệng kiểu đấy, có ngày bị quả báo đấy".

Sau đó, Yến về nhà mẹ đẻ ăn cơm. Thấy con gái "mặt nặng mày nhẹ", bà Sính (NSND Minh Hằng) hỏi: "Thế sang đây ăn với mẹ hay là vác cái bộ mặt nặng trình trịch đeo đá thế này". 

Yến than thở: "Chả biết tháng này là tháng gì nữa, gặp toàn chuyện xui xẻo thôi. Từ sáng đến giờ con bán được một đơn thì lại bị bùng".

Yến về nhà than thở với mẹ bà chồng.

Nghe vậy, bà Sính khuyên con: "Buôn bán thì cũng có lúc này lúc khác. Khách hàng thì cũng có người này người nọ. Chứ chả nhẽ con cứ vác cái bộ mặt nặng trình trịch thế này để về với mẹ hay sao". 


Toàn (Anh Tuấn) cũng an ủi vợ: "Mẹ nói đúng rồi đấy, đằng nào thì cũng bị bùng rồi, đâu có làm gì khác được đâu. Thôi em vui lên, ăn cơm cho ngon rồi cuối tuần mình đi xả stress".

Minh Hạnh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Trở Về Giữa Yêu Thương tập 24: Công việc buôn bán của Yến (Việt Hoa) gặp nhiều khó khăn tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trở về giữa yêu thươngPhim ViệtPhim VTV
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí