`

Trở Về Giữa Yêu Thương tập 34: Mẹ chồng Thu chê ông Phương "sai lè lè"

Thứ tư, 17/02/2021 | 09:31 GMT+7

Trong tập 34 phim Trở Về Giữa Yêu Thương, bà Dung (Phương Hạnh) đã tỏ ý không hài lòng và thẳng thừng chê trách vợ chồng Toàn (Anh Tuấn) vì dọn ra ở riêng.

Trong trích đoạn tập 34 phim Trở Về Giữa Yêu Thương, khi nghe tin vợ chồng Toàn chuẩn bị dọn ra ở riêng, bà Dung đã tỏ thái độ không hài lòng và gay gắt chê trách cả ông Phương (NSND Hoàng Dũng). 

Bà Dung (Phương Hạnh) chê trách ông Phương (NSND Hoàng Dũng) vì cho các con ở riêng.

Cụ thể, bà nói với con dâu: "Ông thông gia quyết như thế là sai lè lè rồi. Phải biết thực lực của con mình chứ. Cứ nghĩ là cho chúng nó ra ở riêng là chúng nó sống được á? Có mà đến mùa quýt. Mà bọn trẻ bây giờ chính ra lại còn ấu trĩ hơn người già, chả biết ăn bằng gì sống bằng gì, cứ đùng đùng đòi ra ngoài ở để chứng tỏ cái gì không biết, là con giỏi, không cần đến bố mẹ à?" 

Thu (NSƯT Hoa Thuý) giải thích với mẹ: "Hai em ra ngoài cũng là để phát triển công việc kinh doanh mẹ ạ".

Nghe con dâu nói vậy, bà Dung tiếp tục tỏ thái độ: "Ôi dào ơi, có nơi nương tựa còn chả phát triển được nữa là. Hay là ông ấy tự ái với hai đứa, nhất là cái Yến (Việt Hoa) ý. Nó là em dâu con, mẹ không muốn nói nhưng mà nó là cái đứa không biết điều lắm đâu. Chả có đứa con nào thấy bố đang ốm mà cứ đòi ra ở riêng cho bằng được".

Yến (Việt Hoa) muốn chồng nói rõ quan điểm chuyện ra ở riêng.

Trong một phân đoạn khác, hai vợ chồng Toàn Yến đã cùng nhau đi xem nhà mới. Theo đó, Yến đã quyết định sẽ dọn ra ở riêng luôn trong tuần trong khi Toàn vẫn còn phân vân. Thấy chống vẫn còn chần chừ, Yến nói: "Đây là cơ hội của vợ chồng mình, em không muốn chần chừ thêm nữa. Em muốn một lần anh nói rõ ràng quan điểm, ở lại sống với bố hoặc ra ngoài tự chịu trách nhiệm cho cuộc sống của mình".

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tro-ve-giua-yeu-thuong-tap-34-me-chong-thu-che-ong-phuong-sai-le-le-a356251.html

Bạn đang đọc bài viết Trở Về Giữa Yêu Thương tập 34: Mẹ chồng Thu chê ông Phương "sai lè lè" tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trở về giữa yêu thươngPhim ViệtPhim VTV
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí