`

Trở Về Giữa Yêu Thương tập 38: Dọn ra ở riêng chưa ổn định, Toàn lại gây chuyện

Thứ ba, 23/02/2021 | 09:15 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Trong tập 38 phim Trở Về Giữa Yêu Thương, vừa dọn ra ở riêng chưa được bao lâu, Toàn (Anh Tuấn) đã bất cẩn làm mất xe máy của cả 2 vợ chồng.

Trong tập 38 bộ phim Trở Về Giữa Yêu Thương, vợ chồng Toàn tiếp tục gặp vấn đề sau khi đã dọn ra ở riêng. Cụ thể, trong lúc Yến (Việt Hoa) giao hàng cho shipper để nhờ chuyển cho khách, cô bất ngờ phát hiện ra chiếc xe máy của hai vợ chồng đã biến mất. Yến tức tốc chạy lên hỏi chồng: "Xe đâu rồi?"

Vợ chồng Toàn (Anh Tuấn) hoảng hốt vì không thấy xe máy đâu. 

Khi ấy, Toàn đang ngủ nên chỉ đáp: "Anh dựng ở chân cầu thang như bình thường ý".

Sau khi Yến nói không có và đi xuống kiểm tra lại, Toàn mới hoảng hốt: "Rõ ràng anh dựng xe ở đây mà nhờ". 

Trong một phân đoạn khác, Thu (NSƯT Hoa Thuý) về nhà muộn nên tiếp tục bị bà Dung (Phương Hạnh), mẹ chồng, trách móc. Khi nghe Thu giải thích về chuyện cô giúp việc nhà bố nghỉ, bà Dung hỏi: "Thế bà ấy nghỉ hẳn, chị cũng ở luôn bên đấy à?"

Thu (NSƯT Hoa Thuý) bị mẹ chồng trách vì về nhà muộn. 

Sau đó, bà nói thêm: "Hay là chị định học con Yến, chị cứ nói đi để cho tôi còn tính. Tôi đã nói ngay từ đầu mà, con Yến nó đòi ra ở riêng để nó đùn đẩy việc chăm sóc bố chồng. Chị không cấm cản nên giờ mới mệt mỏi như thế".

Minh Hạnh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Trở Về Giữa Yêu Thương tập 38: Dọn ra ở riêng chưa ổn định, Toàn lại gây chuyện tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trở về giữa yêu thươngPhim ViệtPhim VTV
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí