`

Giọng hát Việt nhí vòng Giấu mặt tập 4: Sau bão scandal, Vũ Cát Tường đại thắng

Thứ bảy, 13/08/2016 | 18:41 GMT+7

Sự kiện:

The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2016

(ĐSPL) - Tập 4 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 lên sóng vào lúc 21h tối 13/8 trên kênh VTV3 và được cập nhật tại Đời sống & Pháp luật Online.

21h40: Cậu bé Lê Quang Diễn mở màn tập 4 The Voice Kids với "Huyền thoại hồ núi cốc" của nhạc sĩ Phó Đức Phương. Đây là sự lựa chọn vô cùng dũng cảm của em bởi ca khúc này đòi hỏi những kỹ thuật rất khó, kể cả với những ca sĩ chuyên nghiệp.

21h44: Noo Phước Thịnh là huấn luyện viên (HLV) duy nhất quay ghế lại, bổ sung vào team mình một giọng ca đầy tiềm năng nữa.

21h49: Nguyễn Hoàng Vân Trang khiến cả trường quay lặng đi với phần trình diễn "Quê nhà" của nhạc sĩ Trần Tiến. Cả 3 ghế đều quay lại vì em.

22h03: Các huấn luyện viên dùng đủ mọi cách để tranh giành cô bé 13 tuổi của thành phố hoa phượng đỏ về đội mình. Cuối cùng, Vân Trang chọn Vũ Cát Tường làm HVL của em.

22h04: Ca khúc "Lời ru một đời" của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hồng Thuận được cô bé Nguyễn Thị Thùy Trang lựa chọn cho phần trình diễn của mình. Dù còn nhỏ tuổi, em đã thể hiện đầy cảm xúc và tự tin trên sân khấu. Vũ Cát Tường quay lại vào những phút cuối để chọn cô bé.

22h10: Cậu bé 13 tuổi Nguyễn Tiến Hiếu thể hiện ca khúc "Hiên ngang", cô bé Nguyễn Hải Anh thì cực kỳ tự tin với ca khúc tiếng Anh "Born this way" - hit nổi tiếng của Lady Gaga. 

Nguyễn Tiến Hiếu.
Nguyễn Hải Anh.

Cả hai bé đều về với đội của Vũ Cát Tường.

22h14: Lại một màn trình diễn xuất sắc nữa trong tập 4 Giọng hát Việt nhí: "Tôi mơ một giấc mơ" nhạc nước ngoài lời Việt với sự thể hiện của thí sinh nhí Lê Khánh Linh. Tất nhiên, lại một lần nữa tất cả các HLV đều bước vào cuộc cạnh tranh.

22h23: Cả Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đều lên sân khấu để thuyết phục Khánh Linh về đội của mình khi thấy bé có vẻ vô cùng bối rối vì những lý lẽ của tất cả dành cho mình.

22h30: Cuối cùng, cô bé lựa chọn team Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong sự nuối tiếc của Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường.

22h34: Cậu bé Trần Duy Linh khiến Noo Phước Thịnh vô cùng xúc động với ca khúc "Mẹ" mà em thể hiện. Anh rơi lệ và quyết định quay ghế lại vì Duy Linh. Sau đó, HLV Vũ Cát Tường cũng nhấn nút quay lại.

Noo Phước Thịnh ngay lập tức lên sân khấu ôm lấy Duy Linh sau khi màn trình diễn của em kết thúc. Duy Linh cũng lựa chọn Noo là HLV của mình.

22h44: Cô bé Trần Tina thể hiện ca khúc "Trà hoa" đầy lôi cuốn trên sân khấu. Noo Phước Thịnh và cặp đôi Thắng Nhi lại một lần nữa cạnh tranh để giành lấy thí sinh này về đội của mình, lần này thì Noo đã giành chiến thắng.

22h54: Hai thí sinh tiếp theo là Đỗ Đức Thịnh và Trần Diệu Nhi đều rất nỗ lực nhưng chưa gặp may mắn trong Giọng hát Việt nhí năm nay.

Đỗ Đức Thịnh.
Trần Diệu Linh.

23h00: Khép lại Giọng hát Việt nhí 2016 tập 4 là màn trình diễn của cô bé Hồ Thảo Nguyên đến từ Đăk Nông. Em gây ngạc nhiên với giọng opera cao vút khi thể hiện ca khúc "Omio Badbino Puccini".

Noo Phước Thịnh không bỏ qua cơ hội chiếm lợi thế khi quay ghế đầu tiên và tiếp cận sân khấu khi cô bé vẫn đang trình diễn. Sau đó, 2 team còn lại cũng nhanh chóng quay lại.

Một màn tranh giành vừa hài hước lại vừa quyết liệt tiếp tục nổ ra giữa các HLV, ai cũng không thể ngồi yên tại chỗ được nữa, tất cả đều không muốn để Thảo Nguyên "lọt" vào team khác.

23h11: Sự lựa chọn cuối cùng của cô bé khiến tất cả bất ngờ, Vũ Cát Tường là người cuối cùng giành được chiến thắng mà không phải hai vị HLV hoạt ngôn hơn là Đông Nhi hay Noo Phước Thịnh.

Giọng hát Việt nhí tập 4 vòng Giấu mặt kết thúc với thắng lợi của team Vũ Cát Tường, có lẽ kể từ đây hai đội còn lại sẽ phải "dè chừng" nữ nhạc sĩ trẻ nhiều hơn bởi mặc dù cô khá kiệm lời nhưng vẫn rất "nguy hiểm", luôn biết nói những điều cần nói vào thời điểm mấu chốt để thuyết phục được các thí sinh nhí.

Tập 5 Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2016 sẽ lên sóng vào lúc 21h, thứ Bảy, ngày 20/7/2016 trên kênh VTV3.

Vi An

Xem thêm video Giải trí:

[mecloud]NBoAqwPeCt[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Giọng hát Việt nhí vòng Giấu mặt tập 4: Sau bão scandal, Vũ Cát Tường đại thắng tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
kéo dài đến Bình DươngVòng Giấu mặtVòng giấu mặt tập 4kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ 2016đông nhiNoo Phước Thịnhthí sinhgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí