`

Trước Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng đã từng thích Minh Tuyết

Thứ bảy, 13/08/2016 | 19:30 GMT+7

Tiết lộ từng yêu thích, ngưỡng mộ Minh Tuyết trước Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả được phen bất ngờ.

Sau tập 1, Tuyệt đỉnh song ca đã nhận được những phản hồi tích cực từ người hâm mộ cũng như khán giả truyền hình. Các cặp huấn luyện viên (HLV): Đan Trường – Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết đã có trong tay những “chiến binh” đầu tiên.

Tập 2 phát sóng ngày 15/8 cũng là tập được nhiều người mong đợi bởi những phân đoạn gay cấn, hấp dẫn được tiết lộ trong teaser. Sau những màn chiêu dụ, các vị huấn luận viên còn tiết lộ những bí mật giờ mới được bật mí với khán giả và người hâm mộ.

Hẳn nhiên ai cũng biết rằng Đàm Vĩnh Hưng luôn dành những tình cảm đáng quý nhất đối với ca sĩ Mỹ Tâm nhưng khán giả chương trình Tuyệt đỉnh song ca được một phen bất ngờ khi Mr Đàm tiết lộ người anh yêu thích, ngưỡng mộ trước lại chính là em gái ca sĩ Cẩm Ly – nữ ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ người anh yêu thích, ngưỡng mộ trước Mỹ Tâm là Minh Tuyết.

Nam ca sĩ cho biết, anh là người ngưỡng mộ ca sĩ Minh Tuyết trước và từ khi tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình năm 1994. Vì vậy, sau này anh hay ra sân khấu Trống Đồng để chờ xem chị em Cẩm Ly và Minh Tuyết hát.

Lúc này, HLV Đàm Vĩnh Hưng mới khai thật bí mật anh đã giữ rất lâu. Anh nói: “Hưng là người ngưỡng mộ Tuyết trước, vì năm 1994 Tuyết thi tiếng hát truyền hình thì Hưng thấy cô này hát luyến láy hay quá, thích cô này quá. Thế là sau này thường đi ra Trống Đồng xem 2 chị em cô này hát, vì thích cô này thôi”. Điều này khiến cho khán giả theo dõi chương trình vô cùng bất ngờ.

Dàn HLV của Tuyệt đỉnh song ca.

Trong tập 2 – Vòng lộ diện chương trình Tuyệt đỉnh song ca, sau khi một cặp thí sinh trình diễn ca khúc “Xin lỗi anh” và được cả 3 cặp HLV gạt cần chọn khiến cuộc chiến dành thí sinh thêm phần gay cấn. Vốn là bài hát làm nên tên tuổi ca sĩ Minh Tuyết nên khi các vị HLV còn lại giành phần nhận xét, Minh Tuyết đã phải lên tiếng: “Chị tức quá, cho chị nói trước” và nữ ca sĩ tuyên bố với anh Bo Đan Trường: “Thông báo với Trường, tất cả các nam ca sĩ, Minh Tuyết đều có cơ hội hát cùng rồi nhé, kể cả Mr Đàm”.

Minh Trí

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]NBoAqwPeCt[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Trước Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng đã từng thích Minh Tuyết tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Mỹ TâmĐàm Vĩnh HưngMinh Tuyếtgiải trídấu hiệu phạm phápQBV 2016
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí