`

Trương Ngọc Ánh gặp gỡ Nick Út - tác giả bức ảnh "Em bé Napalm"

Thứ ba, 09/06/2015 | 09:46 GMT+7

(ĐSPL) - Trương Ngọc Ánh kêu gọi các tổ chức, cá nhân mua những bức ảnh của nhà báo Nick Út – tác giả bức ảnh “Em bé Napalm” nổi tiếng thế giới.

Tối 9/6, Trương Ngọc Ánh xuất hiện nổi bật trong tà áo dài thướt tha khi tham gia sự kiện từ thiện “Hiểu về trái tim”. Không chỉ có mặt trong vai trò nghệ sĩ ủng hộ chương trình, Trương Ngọc Ánh còn đảm nhận vai trò MC của hoạt động đầy nhân văn và ý nghĩa này.

Trong phần mở đầu của chương trình, Trương Ngọc Ánh đã chia sẻ mục đích cao cả mà quỹ “Hiểu về trái tim” muốn mang đến cho những mảnh đời bất hạnh, gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra, nữ diễn viên “Hương Ga” cũng điểm lại một số hoạt động nổi bật của quỹ đã thực hiện được trong suốt thời gian qua.

Ở phần đấu giá vật phẩm, Trương Ngọc Ánh kêu gọi các tổ chức, cá nhân mua những bức ảnh của nhà báo Nick Út – tác giả bức ảnh “Em bé Napalm” nổi tiếng thế giới.

Sau nhiều giờ đấu giá sôi nổi, nhiều bức ảnh có giá trị trong đó có bức ảnh “Em bé Napalm” đã được đấu giá lên tới mức 250 triệu đồng.

Sau khi ban tổ chức thu về được một số tiền để tiếp tục duy trì hoạt động của quỹ, Trương Ngọc Ánh cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi đã hoàn thành tốt vai trò dẫn dắt, kêu gọi của mình.

Ngoài sự góp mặt của Trương Ngọc Ánh, sự kiện từ thiện “Hiểu về trái tim” còn có sự tham gia của “ông trùm” trong phim “Hương Ga” Chi Bảo, Á hậu Diễm Trang, diễn viên Diễm My 9X

Cách đây ít ngày, Trương Ngọc Ánh cũng có mặt tại một trại trẻ mồ côi để thực hiện nguyện vọng thiện nguyện của bản thân.

Tuy là một nghệ sĩ khá bận rộn với các dự án phim, song Trương Ngọc Ánh vẫn tích cực tham gia các hoạt động mang tính chất xã hội và cộng đồng.

Thời gian sắp tới, Trương Ngọc Ánh tiếp xúc duy trì hoạt động điện ảnh song song với việc tham gia các dự  án từ thiện hướng tới nhiều đối tượng khác nhau.

NGUYỄN NGỌC (Ảnh: Zun Phan)

XEM THÊM VIDEO:

[mecloud]GrwE0JdaGo[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Trương Ngọc Ánh gặp gỡ Nick Út - tác giả bức ảnh "Em bé Napalm" tại chuyên mục Tin tức giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Em bé NapalmTrương Ngọc Ánh gặp gỡ Nick ÚtTrương Ngọc ÁnhNick Út
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí