`

Trương Ngọc Ánh mặc giản dị, sánh đôi cùng “mỹ nam Truy sát” đi từ thiện

Thứ hai, 25/07/2016 | 13:21 GMT+7

(ĐSPL) - Cuối tuần qua, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Thiên Nguyễn đã có buổi từ thiện đầy ý nghĩa tại Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè, TP.HCM.

Trong lần xuất hiện này, cặp đôi đình đám của dự án phim điện ảnh “Truy Sát” và các cộng sự tạo thiện cảm bởi gu ăn vận đơn giản và tính cách thân thiện, gần gũi.

Ngay sau khi gặp gỡ lãnh đạo trung tâm và chia sẻ về mục đích của chuyến đi, Trương Ngọc Ánh và Thiên Nguyễn đã trực tiếp đến từng phòng để thăm hỏi và chăm sóc các em nhỏ mang số phận đặc biệt. Với hi vọng có thể chung tay cùng cộng đồng để hỗ trợ những mảnh đời kém may mắn, trong hoạt động này, Trương Ngọc Ánh đã thay mặt TNA Entertainments trao những phần quà có giá trị cho đại diện của trung tâm.
Suốt nhiều năm qua, Trương Ngọc Ánh luôn là một nghệ sĩ chăm chỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện. Không chỉ đảm nhận vai trò đại sứ của hàng loạt dự án từ thiện quy mô lớn, Trương Ngọc Ánh còn chủ động tổ chức các hoạt động thiết thực để có thể giúp đỡ nhiều hơn những mảnh đời bất hạnh, cần được sẻ chia.
Giống như Trương Ngọc Ánh, từ khi về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, diễn viên Thiên Nguyễn rất nhiệt tình tham gia các hoạt động mang tình cộng đồng cao.
Sắp tới, bên cạnh các dự án phim ảnh, Trương Ngọc Ánh, Thiên Nguyễn cùng công ty TNA Entertainments sẽ triển khai thêm các chương trình từ thiện quy mô, hướng tới nhiều đối tượng khác nhau trên cả nước.

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]He9StxdzAH[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Trương Ngọc Ánh mặc giản dị, sánh đôi cùng “mỹ nam Truy sát” đi từ thiện tại chuyên mục Tin tức giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Trương Ngọc ÁnhCHELSEA 5-0 EVERTONtai n?n giao thng m?i nh?t ngy 7/5giải trídấu hiệu phạm pháp
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí