`

Trương Thị May cùng dàn sao Việt ủng hộ chương trình từ thiện của Ngô Thanh Vân

Thứ sáu, 26/05/2017 | 14:13 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

Tối qua, 25/05 á hậu Trương Thị May là một trong những khách mời danh dự tham gia chương trình “Vết sẹo cuộc đời” lần thứ 7.

Chương trình từ thiện “Vết sẹo cuộc đời” lần thứ 7 với chủ đề "Tình cha" do Ngô Thanh Vân tổ chức tại TP HCM đã có sự tham gia ủng hộ của nhiều sao Việt như MC Phan Anh, vợ chồng Minh Khang - Thúy Hạnh, Bình Minh, Á hậu Trương Thị May, Dương Triệu Vũ, Hoàng Bách, Ưng Đại Vệ, Xuân Lan, Thảo Trang, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, Jun Phạm, S.T, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, Hồ Trung Dũng...

Trong sự kiện, các nghệ sĩ sẽ cùng tham gia góp mặt và đấu giá để quyên góp tiền cho các trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh ở Việt Nam. Chương trình từ thiện còn có sự góp mặt của của vị khách mời đặc biệt là Đức Nhiếp chính vương Shyalpa Tenzin Rinpoche.

Đức Nhiếp chính vương Shyalpa Tenzin Rinpoche là một trong những vị Tăng rất nổi tiếng tại Nepal, ông từng viết rất nhiều sách hay về Phật học. Ông cũng là người đã mang bức tượng Phật Vàng – một trong những vật phẩm đấu giá giá trị nhất cho năm nay trong một dự án gây quỹ nhằm hỗ trợ thực hiện những ca mổ tim cho trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn trên toàn lãnh thổ Việt Nam, một dự án đầy ý nghĩa do Ngô Thanh Vân thực hiện.

Bức tượng vàng đã được nâng mức đấu giá dừng lại tại 100.000 USD, tuy nhiên, với sự ủng hộ thêm của những vị khách mời tại đêm tiệc, tổng số tiền đấu giá cho vật phẩm này lên đến 174.400 USD. Phần đấu giá tượng Phật vàng này được chính MC Phan Anh và Ngô Thanh Vân dẫn dắt trong đêm gala.

302.400 USD tương ứng với gần 7,9 tỷ đồng chính là tổng số tiền thu được từ vật phẩm đấu giá và đóng góp của các khách mời tham dự. Với số tiền này, chương trình Vết sẹo cuộc đời 7 sẽ cứu sống được thêm 252 bé mắc bệnh tim bẩm sinh. Chương trình đã nâng tổng số bé được cứu sống lên 1.500 em đến thời điểm này.

Chương trình Vết sẹo cuộc đời đã đi được chặng đường 6 năm và đang bước vào năm thứ 7 với mục đích kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, chung tay góp sức giúp đỡ trẻ em nghèo mắc bệnh tim trên khắp Việt Nam có cơ hội được phẫu thuật.

Tại sự kiện, á hậu Trương Thị May diện bộ áo dài nhung đen truyền thống, cô tết tóc cổ điển đầy sang trọng. Bộ áo dài này do NTK Đinh Văn Thơ thực hiện. Trương Thị May là người rất yêu chuộng áo dài, cô thường xuyên chọn áo dài truyền thống cho những sự kiện quan trọng.

Cũng trong tối qua, khi thấy tượng Phật quý giá, Trương Thị May đã dành nhiều thời gian để chiêm bái và cầu mong bình an cho gia đình. Thành công của chương trình tối qua, Trương Thị May cũng không giấu được sự xúc động khi chứng kiến những tấm lòng hảo tâm đã giúp nhiều trẻ em Việt Nam được mổ tim.

Cô cũng có dịp trò chuyện cùng Đức Nhiếp chính vương, sự thân thiện, thanh thoát và đầy phúc hậu của Nhiếp chính vương đã làm Trương Thị May rất cảm phục. Cô cũng nổi tiếng là người đẹp Việt có nhiều hoạt động gắn bó với Phật giáo trong suốt thời gian qua.

Ảnh: Nhân Phan

Bạn đang đọc bài viết Trương Thị May cùng dàn sao Việt ủng hộ chương trình từ thiện của Ngô Thanh Vân tại chuyên mục Tin tức giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Trương Thị Mayá hậu trương thị maytừ thiệnNgô Thanh VânSao Việt
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí