`

Truy Sát – bộ phim hành động truy đuổi nghẹt thở năm 2016

Thứ tư, 23/03/2016 | 14:53 GMT+7

(ĐSPL) - Ra rạp ngày 22/4/2016 tới, Truy Sát hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm mới, vô cùng hấp dẫn với những pha hành động đặc sắc do dàn diễn viên được luyện tập kỹ lưỡng thực hiện.

[mecloud]xCkcRFKJZ3[/mecloud]

Truy Sát sẽ khiến cho khán giả nôn nóng không yên khi ngồi trong rạp bởi những pha hành động gay cấn liên tục từ đầu đến cuối phim. Mỗi một nhân vật trong phim đều được giới thiệu bằng một pha hành động đặc trưng của riêng từng người.

Các trường đoạn hành động trong phim đa dạng từ đấu tay đôi, đến các trận đánh nhóm được dàn dựng công phu và đẹp mắt, rồi những trận đấu súng hoành tráng ở những bối cảnh rộng lớn và ấn tượng.

Hành động tiếp nối hành động, đối kháng tay không được kết hợp với võ thuật, thậm chí cả đấu kiếm Nhật và bắn cung. Trong Truy Sát, khán giả sẽ được thưởng thức những pha đấu súng kết hợp võ thuật hấp dẫn với hơn 90% các pha hành động không sử dụng diễn viên đóng thế.


Hậu trường phim Truy Sát.

Đạo diễn Cường Ngô và chỉ đạo võ thuật Trung Lý sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam một bộ phim hành động chưa từng có. "Truy Sát" không đơn thuần là một bộ phim hành động với các pha đánh đấm đơn lẻ giữa hai nhân vật mà là nghệ thuật được tạo nên bởi đam mê, những nghiên cứu nghiêm túc về võ thuật truyền thống cũng như thể loại hành động mới và một tầm nhìn của ê kíp làm phim.

VI AN

Mời độc giả xem thêm video giải:

[mecloud]ktOIVoMBOe[/mecloud]

 

Bạn đang đọc bài viết Truy Sát – bộ phim hành động truy đuổi nghẹt thở năm 2016 tại chuyên mục Tin tức giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
truy sátTrương Ngọc Ánhphim hành độnggiải trídấu hiệu phạm pháp

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí