`

Tự Long bảnh bao sau khi cưới vợ hai

Thứ năm, 21/05/2015 | 22:21 GMT+7

Đây là lần xuất hiện mới nhất của Tự Long trước truyền thông sau khi cưới vợ hai.

Tự Long bảnh bao sau khi cưới vợ hai - Ảnh 1

Sáng 21/5, Quang Hào và Anh Thơ có buổi gặp gỡ giới truyền thông để giới thiệu về liveshow Đừng ví em là biển sẽ diễn ra tại TP.Đà Nẵng vào ngày 5/6 tới.

Tự Long bảnh bao sau khi cưới vợ hai - Ảnh 2

Đây là lần đầu tiên cặp đôi nổi tiếng của dòng nhạc cách mạng này. Quang Hào gây ấn tượng bởi vẻ ngoài bảnh bao còn Anh Thơ thì cuốn hút với vẻ đẹp đằm thắm và mặn mà.

Tự Long bảnh bao sau khi cưới vợ hai - Ảnh 3

Danh hài Tự Long đến chúc mừng người em trong làng giải trí. Anh bày tỏ niềm vui khi đến dự buổi họp báotin tưởng liveshow của Quang Hào và Anh Thơ sẽ thành công.

Tự Long bảnh bao sau khi cưới vợ hai - Ảnh 4

Đây là lần xuất hiện mới nhất của Tự Long trước truyền thông sau khi cưới vợ hai. Anh ăn mặc khá trẻ trung.

Tự Long bảnh bao sau khi cưới vợ hai - Ảnh 5

Nữ ca sĩ Ngọc Anh cũng đến chúc mừng Quang Hào. Giọng ca Yêu ai rụng lá sầu đông diện váy đen, khoe thân hình đồng hồ cát.

Tự Long bảnh bao sau khi cưới vợ hai - Ảnh 6

Đừng ví em là biển là câu chuyện về quê hương, đất nước, tình yêu, cuộc sống…, với những ca khúc gắn liền chặng đường âm nhạc của ca sĩ Anh Thơ và ca sĩ Quang Hào. 

Tự Long bảnh bao sau khi cưới vợ hai - Ảnh 7

Anh Thơ là giọng ca nữ hàng đầu của dòng nhạc đỏ. Khán giả yêu mến chị với tiếng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc cùng kỹ thuật thanh nhạc chuẩn mực. 20 năm ca hát, Anh Thơ đã có liveshow đầu tiên mang tên Tình xa khơi vào tháng 1-2015 tại Hà Nội và Đừng ví em là biển là liveshow thứ hai của chị.

Tự Long bảnh bao sau khi cưới vợ hai - Ảnh 8

Với Quang Hào, trong liveshow thứ hai tại Đà Nẵng, Á quân Sao Mai 2005 sẽ mang đến bữa tiệc âm nhạc các ca khúc: Làng tôi bây giờ (Phạm Chỉnh),Chảy đi sông ơi (Phó Đức Phương), Bài ca dao đầu đời (Quốc Dũng), Bà mẹ quê (Phạm Duy),…


Tự Long bảnh bao sau khi cưới vợ hai - Ảnh 9

Phan Anh sẽ đảm nhiệm vai trò làm MC cho liveshow Đừng ví em là biển.

Theo báo Dân Việt

Bạn đang đọc bài viết Tự Long bảnh bao sau khi cưới vợ hai tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tự Longanh thơPhan Anhquang hàoNgọc Anh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí