`

Tuấn Hưng tung clip cạo trọc đầu khiến fan thích thú

Thứ sáu, 12/06/2015 | 08:21 GMT+7

(ĐSPL) - Ngay sau khi đến Đức, Tuấn Hưng đã tìm cửa hàng cắt tóc và nói lời tạm biệt với mái tóc từng gắn bó với mình mấy năm qua để giữ lời hứa với fan hâm mộ.

[mecloud]v2WS64YYvW[/mecloud]

Anh tung clip cạo trọc đầu trên trang cá nhân với dòng trạng thái: “Và rồi ... Lời hứa đã trọn vẹn. Đó là tình yêu bóng đá của tôi. Chỉ là một chút xíu động lực mà tôi muốn dành cho U.23 Việt Nam, tôi biết hàng triệu người hâm mộ khác chắc chắn còn làm được nhiều điều thế nữa để thể hiện tình yêu cho đam mê của mình, cho U.23 Việt Nam của chúng ta”.

"Chúng tôi thèm Vàng lắm rồi. Cố lên các bạn" – Tuấn Hưng viết.

Tuấn Hưng tới tiệm cắt tóc thực hiện lời hứa ngay khi tới Đức.

Sau khi nhìn mái tóc mới của Tuấn Hưng, nhiều bạn trẻ bày tỏ sự thích thú. "Good man! Mình tin là hè này nhiều bạn trẻ đã có phong trào mới. Người nói được và làm được đầu tiên sẽ tạo phong trào. Thông minh, cá tính, dù cạo tóc có từ thời trung cổ nhưng cho đến nay thì việc cạo... thành công chỉ có ở Tuấn Hưng" - một fan hâm mộ bình luận.

Một bạn khác cũng bày tỏ: "Đàn ông nói được làm được, em phục anh". "Ôi, mái tóc thần thánh của đại ca" - một fan hâm mộ thốt lên.

Clip của Tuấn Hưng hiện giờ đã thu hút gần 80.000 lượt like và hơn 2.000 lượt chia sẻ.

NGUYÊN VŨ

Xem thêm video:

[mecloud]rOqsC4r5XG[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Tuấn Hưng tung clip cạo trọc đầu khiến fan thích thú tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tuấn Hưng tung clip cạo trọc đầufan thích thúcạo trọc đầuTuấn Hưngfan hâm mộ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí