`

Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019: Choáng ngợp với 20 BST đến từ các nhà mốt nổi tiếng

Thứ năm, 05/12/2019 | 15:03 GMT+7

Tuần lễ Thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 (VIBFW 2019) hứa hẹn là 1 sự kiện lớn của ngành thời trang và làm đẹp cùng sự quy tụ của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Tuần lễ Thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 được tổ chức mùa đầu tiên sẽ là cuộc hành trình tìm kiếm những nền tảng giá trị bền vững của ngành thời trang và làm đẹp trên thế giới với những đột phá, sáng tạo và nâng tầm đẳng cấp với “cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại”.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 đã thu hút sự tham gia của hơn 10 quốc gia trên thế giới. Nhiều hoạt động bên lề cũng được tổ chức đang trở thành điểm nhấn thu hút sự quan tâm đến từ khán giả.

Một thiết kế ấn tượng tại VIBFW 2019.

Với những con số ấn tượng về khách mời, lượt theo dõi, sự xuất hiện của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế, sức hút của VIBFW đang dần trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Vì vậy, VIBFW 2019 trở thành sự kiện đáng được mong chờ nhất dịp cuối năm.

Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 nhằm gắn kết doanh nghiệp với công chúng, trong nước và quốc tế, tôn vinh và lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng để tạo nên những giá trị cốt lõi cho cuộc sống. Đồng thời, sự kiện cũng mang đến những tiết mục nghệ thuật ấn tượng, thể hiện được hình ảnh đặc trưng của các nước và hội tụ tinh hoa văn hóa của các quốc gia.

Chủ tịch VIBFW 2019 - ông Lê Trần Đắc Ngọc.

Chủ tịch VIBFW 2019 - ông Lê Trần Đắc Ngọc chia sẻ: “Tuần lễ thời trang và làm đẹp 2019 sẽ quy tụ những đại diện tinh tuý nhất của cả 2 lĩnh vực thời trang và làm đẹp trong nước và quốc tế. Ngoài sàn diễn thời trang thông thường, Tuần lễ sẽ là màn kết hợp đặc sắc của ngành làm đẹp, nghệ thuật trình diễn, các talkshow quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang - làm đẹp và rất nhiều các hoạt động đồng hành độc đáo khác. Chúng tôi hy vọng rằng, với quy mô và chất lượng chưa từng có tại Việt Nam, VIBFW 2019 xứng đáng trở thành màn kết hoành tráng cho hành trình phát triển ngành thời trang Viêt Nam”.

VIBFW 2019 sẽ diễn trong 5 ngày từ ngày 11/12 - 15/12 tại trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội.

LÊ ANH

Bạn đang đọc bài viết Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019: Choáng ngợp với 20 BST đến từ các nhà mốt nổi tiếng tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thời trangthương hiệuViệt Nam
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí