`

Tước vương miện của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015

Thứ sáu, 25/03/2016 | 14:20 GMT+7

(ĐSPL) - Á hậu 1 người Australia - Claire Elizabeth Parker sẽ đảm nhận vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International vừa đưa ra công bố tước vương miện của đương kim hoa hậu người Cộng hòa Dominica - Anea Garcia do cô này không hoàn thành trách nhiệm của một Hoa hậu.

Anea Garcia trong đêm đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015.

"Anea Garcia không còn giữ vị trí Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 nữa bởi cô không thể thực hiện những thỏa thuận và trách nhiệm đã cam kết trước đó với Ban tổ chức.

Chúng tôi vui mừng thông báo người đẹp Claire Elizabeth Parker - Á hậu 1 của cuộc thi sẽ đảm nhận trọng trách này là tiếp tục thực hiện nghĩa vụ của một Hoa hậu.

Gửi lời chúc mừng tới Claire Elizabeth Parker - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015!"

Tân hoa hậu Hòa bình Quốc tế người Australia.

Trước đó, Anea Garcia đã giành được vương miện trong đêm chung kết tổ chức tại Thái Lan vào tháng 10/2015.

Anea Garcia sinh ngày 21/11/1994 tại Cranston, Rhode Island, Mỹ. Người đẹp sở hữu chiều cao 1m83 cùng số đo ba vòng hoàn hảo với một thân hình gợi cảm, gương mặt tươi sáng, rạng rỡ. Cô nói được hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Trước khi đại diện cho Dominica đến với cuộc thi này, Anea Garcia đã từng tham gia cuộc thi nhan sắc tại Rhode Island, Mỹ và giành vương miện Miss Rhode Island cùng với ngôi vị Á hậu 2 của Miss USA 2015 vì cô sinh ra và lớn lên tại đây.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]lfjOuHD55k[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Tước vương miện của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Miss Grand Internationalhoa hậuvương miệnAnea Garciaá hậu 1người đẹpTHPT quốc gia mã đề 381giải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí