`

Tuổi thanh xuân: Kang Tae Oh và Nhã Phương tập hôn đến 3 giờ sáng

Thứ năm, 09/04/2015 | 11:11 GMT+7

(ĐSPL) - Tuổi thanh xuân là bộ phim lần đầu tiên chàng trai xứ Hàn chấp nhận quay cảnh hôn.

“Từ trước tới nay, tôi chưa từng quay cảnh hôn. Tuy nhiên, trong bộ phim này, tôi đã lần đầu tiên có cảnh hôn với Nhã Phương. Tôi đã rất ngượng và hồi hộp. Do đó, đây có lẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất đối với tôi. Khi nói về chuyện này, tôi rất ngượng." Đó là chia sẻ rất cởi mở của Kang Tae Oh trong chương trình Cuộc sống thường ngày.

"Tôi còn nhớ cảnh quay lúc đó vào 3 giờ sáng. Tôi chưa có kinh nghiệm và lo lắng không biết làm sao để thể hiện một cảnh thật lãng mạn, làm thế nào để cảnh quay thật đẹp. Tôi và Nhã Phương đã tập luyện và đã hoàn thành tốt cảnh quay”, Kang Tae Oh bật mí về nụ hôn đầu tiên của Junsu và Linh trong phim Tuổi thanh xuân.

Kang Tae Oh chia sẻ về cảnh hôn với Nhã Phương.

Trong chương trình này, Junsu đã trả lời về ca khúc From my heart và lý do vì sao anh quyết định sử dụng ca khúc này cho phim. Kang Tae Oh cũng đã dàng tặng các fan ca khúc From my heart, ca khúc do chính anh sáng tác.

Kang Tae Oh hát trực tiếp From my heart.

DOÃN TRUNG (Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Tuổi thanh xuân: Kang Tae Oh và Nhã Phương tập hôn đến 3 giờ sáng tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tuổi thanh xuânKang Tae Ohtuoi thanh xuannhã phương

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí