`

Tuổi thanh xuân phần 2 tập 12: Nhã Phương và Mạnh Trường ngày càng thân thiết

Thứ ba, 13/12/2016 | 14:07 GMT+7

Sự kiện:

Tuổi thanh xuân 2

(ĐSPL) - Những hình ảnh của tập 12 Tuổi thanh xuân phần 2 vừa được nhà đài hé lộ.

Tuổi thanh xuân phần 2 tập 12 sẽ được lên sóng vào 21h10 tối mai trên kênh VTV3. Trước đó, người hâm mộ đã được "nhá hàng" một số hình ảnh về những tình tiết quan trọng, đặc biệt là về mối quan hệ của Linh (Nhã Phương) và Phong (Mạnh Trường)

Trong các tập trước, Dương - người anh cùng cha khác mẹ tham lam của Phong luôn tìm cách chiếm lấy mọi thứ cho riêng mình và chính Dương cũng là người xúi giục hội đồng quản trị bán khu nghỉ dưỡng do Phong đang quản lý.

Để kịp có mặt và bảo vệ ý kiến của mình trong cuộc họp Hội đồng quản trị, Phong và Linh đã tức tốc đặt vé máy bay ra Hà Nội. Hai người dần cảm thấy đồng cảm hơn vì đều có những kỷ niệm riêng với khu nghỉ dưỡng.

Lần ra Hà Nội cùng nhau này, hai người có nhiều dịp hơn để hiểu nhau.
Trong nỗ lực để thay đổi ý kiến hội đồng Linh và Phong đều có những ký ức riêng với khu resort.
Công tử hào hoa Phong luôn thể hiện sự quan tâm và ga lăng với cô nàng.
Những ánh mắt bất chợt như thế này càng chứng tỏ anh chàng đã phải để ý hơn đến Linh.
Ngồi họp cũng phải ngồi cạnh mới chịu được.
Không hiểu đã có chuyện gì xảy ra mà Linh và Phong lại nắm tay đúng lúc Junsu và Cynthia đi tới.

Những hình ảnh hé lộ trong tập 12 Tuổi thanh xuân phần 2 chuẩn bị lên sóng sẽ khiến khán giả có phần ngạc nhiên về cặp đôi "Phong - Linh" bên cạnh hình ảnh "Junsu-Linh" đã quen thuộc.

Khán giả có thể thấy được sự chuyển biến cả về mặt tính cách và tình cảm của nhân vật Phong. Anh từ một cậu công tử chơi bời lêu lổng, coi trời bằng vung đã dần trở nên nghiêm túc và nhiệt thành trong công nghiệp. Hơn nữa, sự bài xích, ghét bỏ ban đầu của anh đối với Linh cũng đang được gỡ bỏ dần dần thành sự tôn trọng, quý mến.

Có thể thấy tam giác tình yêu giữa Linh - Junsu - Cynthia đang dần chuyển thành chuyện tình tay tư với sự tham gia của Phong. Liệu Linh sẽ vẫn chờ đợi Junsu khôi phục trí nhớ và hồi tâm chuyển ý hay sẽ tìm được hạnh phúc mới bên "lãng tử quay đầu" Kỳ Phong? Khán giả đều rất tò mò về những diễn biến tiếp theo của "Tuổi thanh xuân" phần 2.

Bạn đang đọc bài viết Tuổi thanh xuân phần 2 tập 12: Nhã Phương và Mạnh Trường ngày càng thân thiết tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tuổi thanh xuân phần 2 tập 12tập 12 Tuổi thanh xuân phần 2Tuổi thanh xuân 2nhã phươngMạnh TrườngLinhJunsuphongCynthia
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí