`

Video: Đàm Vĩnh Hưng trổ tài cắt tóc cho Dương Triệu Vũ

Thứ bảy, 25/04/2020 | 07:26 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

Đàm Vĩnh Hưng thường cắt tóc cho những người thân của mình bởi đây chính là nghề cũ của anh trước khi làm ca sĩ.

Mới đây, "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải hình ảnh anh cắt tóc cho người đàn em thân thiết Dương Triệu Vũ.

Video: Đàm Vĩnh Hưng trổ tài cắt tóc cho Dương Triệu Vũ.

Anh chia sẻ hài hước: “Shop đã treo bảng nghỉ rồi. Vậy mà khách yêu này cứ nhắn tin năn nỉ quá hà! Biết tui rồi! Dở nhất của shop là từ chối…. Haizzz! Mà khách vui vẻ, dễ thương, bo nhiều … ít quậy, ít này kia kia nọ như vầy sao mà nỡ từ chối được! Thôi mở cửa “phục vụ … hắn” luôn”.

Được biết, TP.HCM đã được nới lỏng giãn cách xã hội kể từ ngày 23/4 nhưng một số ngành nghề dịch vụ vẫn chưa được hoạt động lại, trong đó có các spa và tiệm cắt tóc.

Chính vì thế, khi tóc quá dài, Dương Triệu Vũ chỉ còn biết "cầu cứu" Đàm Vĩnh Hưng và ngay lập tức được hưởng dịch vụ cắt tóc "hạng sang" đầy chu đáo đến từ người anh nổi tiếng.

Dương Triệu Vũ đeo khẩu trang, rửa tay và sát khuẩn toàn thân trước khi bước vào nhà Đàm Vĩnh Hưng để cắt tóc.

Hai nghệ sĩ cho biết, 2 tháng nay chỉ quanh quẩn ở nhà vì tuân thủ quy định của chính phủ, đồng thời bảo vệ cho mình và cộng đồng.

Dịch vụ cắt tóc đặc biệt của "ông hoàng nhạc Việt".

Đàm Vĩnh Hưng cũng nhắn nhủ tới người hâm mộ sau khi hết thời gian cách ly toàn xã hội. Anh chia sẻ: "Hết sức bình tĩnh mọi người ơi. Thăm dò từng chút một, hãy luôn nghĩ đến sự an toàn cho gia đình bạn trước.

Vui chơi hay gặp gỡ thì có mà chơi cả đời. Gặp gỡ hay lao ra đường chỉ là để giải tỏa bức bí tạm thời. Ai có việc vô cùng quan trọng thì phải đi thôi, khoan nhảy múa, reo vui và tụ tập nha.

Khi nào nhà nước công bố chính thức hết dịch thì lúc đó muốn kiểu gì thì muốn nha. Hãy nghĩ đến gia đình mình. Có ai đó toang một cái lại cách ly từ đầu lại".

Trước khi đi theo con đường nghệ thuật và trở nên nổi tiếng, Mr Đàm từng là thợ cắt tóc.

Dù đã có nhiều năm không còn làm nghề cũ nhưng đôi khi anh vẫn cắt tóc cho mẹ, các con nuôi, một số đồng nghiệp thân thiết và tự tạo kiểu tóc cho mình.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Đàm Vĩnh Hưng trổ tài cắt tóc cho Dương Triệu Vũ tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Đàm Vĩnh HưngDương Triệu Vũcắt tócMr Đàm
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí