`

Video: Võ Hoàng Yến "ngứa nghề", miệt mài dạy đồng nghiệp catwalk dù đang ở show ẩm thực

Thứ năm, 04/06/2020 | 15:20 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Võ Hoàng Yến hướng dẫn Dương Thanh Vàng, Trịnh Tú Trung đi catwalk trong gameshow ẩm thực "Truy tìm siêu bếp".

Video: Võ Hoàng Yến miệt mài dạy đồng nghiệp catwalk dù đang ở show ẩm thực.

Võ Hoàng Yến, Trịnh Tú Trung và Dương Thanh Vàng là những khách mời sẽ xuất hiện trong tập 2 "Đi tìm siêu bếp" do Lê Dương Bảo Lâm cùng Khả Như đảm nhiệm vai trò MC.

Vừa thấy siêu mẫu bước ra "thánh livestream" đã reo lên: “Ủa có cô giáo đây nè. Trời ơi, bà đi đâu bà cũng dạy catwalk, thể nào hôm nay đến nhà hàng mình bà cũng dạy catwalk. Thôi mọi người vô lại cánh gà đi để cô giáo dạy từ đầu. Ngày hôm nay có bà cô giáo chuyên dạy catwalk, bà đi đâu bà cũng dạy, vô cách ly cũng dạy, ở đâu cũng dạy catwalk. Chính vì vậy hôm nay phải mở một lớp catwalk tại đây để mọi người đều biết đi catwalk”. 

Nhạc nổi lên cũng là lúc Võ Hoàng Yến sải bước chuyên nghiệp trên sân khấu. Không hổ danh siêu mẫu từng cử chỉ, bước chân của cô đều thu hút người đối diện. Sau khi được “cô giáo” làm mẫu, Trịnh Tú Trung – Dương Thanh Vàng cũng hăm hở trình diễn.

Tuy nhiên cách pose dáng “khó hiểu” của hai nam diễn viên khiến người xem chỉ biết im lặng, lắc đầu. Không chịu thua kém khách mời, vợ chồng Thực Thần cũng “ham hố” thể hiện tài năng. Nhưng thay vì pose dáng một cách nhẹ nhàng, chuyên nghiệp họ lại nhảy “sung” đến mức quên cả khách mời.

Màn catwalk và pose dáng khó đỡ của hai MC "Truy tìm siêu bếp" cùng Dương Thanh Vàng.

Sở dĩ 4 thực khách và 2 MC tự tin trình diễn đến vậy là vì đã được cô giáo Yến hướng dẫn một lượt trong cánh gà. Tuy được học catwalk free nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn không quên “đá đểu” Võ Hoàng Yến: “Ủa, sao siêu mẫu mà đi tham gia gameshow nhiều quá vậy”. Nhận được câu trả lời “Vì ế show” từ khách mời, thánh livestream hài hước nói tiếp: “Trời ơi tôi thề đi gameshow nào cũng thấy bà hết trơn hết trọi”.

Nhận được lời mời từ "Truy tìm siêu bếp", Võ Hoàng Yến cho biết cô đã nhịn 3 ngày để dành bụng ăn được nhiều nhất có thể.

Võ Hoàng Yến rất háo hức khi xuất hiện tại "Truy tìm siêu bếp".

Là người tiếp theo chia sẻ cảm nghĩ, Trịnh Tú Trung hào hứng nói: “Dạ, tại ở nhà coi ti vi thấy chị Như, anh Lâm rồi anh Vàng”. Không để khách mời nói hết câu, cặp MC giật mình nhăn mặt lại và thốt lên: “Trời ơi chị Như, anh Lâm nói vậy chết rồi. Lúc anh làm nghề tụi em mới trong trứng, thậm chí chưa biết nói luôn. Vậy mà anh gọi bọn em là anh chị”.

Thấy MC hoang mang, nam diễn viên vội giải thích: “Mọi người định nghĩa vậy là sai rồi, tuổi nghề được định nghĩa bằng độ cao của lỗ mũi. Ở đây tuổi nghề của Vàng cao nhất vì mũi Vàng cao nhất”. Bất ngờ trở thành mục tiêu “cà khịa” của đồng nghiệp Dương Thanh Vàng chỉ dám cười nói: “Mọi người đừng đụng đến cái sụn của em”.

"Truy tìm siêu bếp" tập 2 phát sóng 21h thứ Hai ngày 8/6 trên kênh THVL1.

Vi An

Bạn đang đọc bài viết Video: Võ Hoàng Yến "ngứa nghề", miệt mài dạy đồng nghiệp catwalk dù đang ở show ẩm thực tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Võ Hoàng Yếncatwalkshow ẩm thực
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí