`

Vợ chồng Dương Mịch lại bị đồn ly hôn, bố chồng không muốn lên tiếng

Thứ sáu, 20/05/2016 | 14:01 GMT+7

(ĐSPL) - Cuộc sống hôn nhân của cặp sao dường như luôn là miếng mồi béo bở của các trang tin thất thiệt.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy.

Ngày 19/5 vừa qua, Dương Mịch và Lưu Khải Uy lại dính phải tin đồn ly hôn. Nguồn tin lần này do một người làm trong ngành tài chính tiết lộ. Tuy nhiên công ty quản lý của cả hai ngôi sao đều phủ nhận tin đồn này, đồng thời cho biết sẽ truy cứu trách nhiệm pháp luật của bên tung tin.

Lưu Đan – bố chồng Dương Mịch dường như đã quá mệt mỏi trước những tin đồn hợp-tan.

Lưu Đan – bố chồng Dương Mịch dường như đã quá mệt mỏi trước những tin đồn hợp-tan xuất hiện liên tục trên các mặt báo của hai con. Ông nói: “Đừng hỏi tôi nữa, sau này tôi cũng sẽ không có bất cứ phản hồi nào. Trả lời 100 lần cũng vẫn vậy, thật phiền phức chết đi được”.

Điều này cũng dễ hiểu khi tin đồn ly hôn của Dương Mịch và Lưu Khải Uy cứ dăm bữa nửa tháng lại được đăng trên mặt bảo. Gần đây, một công ty chứng khoán đã phát hiện ra tình trạng hôn nhân hiện giờ của Dương Mịch đề là “ly hôn”.

Được biết, khi kiểm hạch các công ty chuẩn bị ra mắt thị trường, công ty chứng khoán sẽ phải điều tra hoàn cảnh của các cổ đông lớn. Dương Mịch là một trong những cổ đông của công ty Gia Hành, vì thế cô bắt buộc phải khai rõ hoàn cảnh gia đình với bên chứng khoán.

Tin nhắn “mật” tiết lộ tin ly hôn.

Trên mạng còn xuất hiện tin nhắn “mật” tiết lộ tin ly hôn. Tuy nhiên, đại diện của chủ tin nhắn lại thanh minh rằng mình bị hack.

Tháng trước, công ty quản lý của hai nghệ sĩ cũng đã đăng bài nói rõ trên weibo, tuyên bố truy cứu trách nhiệm pháp luật của các bên tung tin thất thiệt về tình trạng hôn nhân của họ. Hiện toà đang thụ lý vụ án và tiến hành các thủ tục ban đầu. Dương Mịch cũng cho biết, năm nay cô sẽ giảm lượng công việc để giành nhiều thời gian cho gia đình.

 Hương Nguyễn/ Theo fun.youth

Nguồn: Người Đưa Tin 

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]Ff2XQd3SWz[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Vợ chồng Dương Mịch lại bị đồn ly hôn, bố chồng không muốn lên tiếng tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
dương mịchLy hônsaoHoa ngữgiải trídấu hiệu phạm pháp

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí