`

Vợ chồng Lý Hải làm đầy tháng cho quý tử mới chào đời

Thứ sáu, 12/08/2016 | 10:26 GMT+7

(ĐSPL) - Lễ đầy tháng của quý tử Mio nhà Lý Hải Minh Hà được diễn ra đơn giản trong niềm vui và hạnh phúc của cả gia đình.

Cặp đôi Lý Hải Minh Hà không tổ chức lễ đầy tháng ồn ào mà chỉ cúng mụ cho quý tử thứ hai ở nhà rất ấm cùng. Bé Mio tên thật là Nguyễn Phi Phong, chào đời vào ngày 10/7 bằng phương pháp sinh thường, bé cân nặng 3kg. 

Vợ Lý Hải - Minh Hà - chia sẻ, bé bú sữa mẹ hoàn toàn và tăng được 1,7 kg trong tháng đầu tiên. Mio cũng giống như chị gái Sunny (Nguyễn Tuệ Minh)  rất thích nghe người lớn nói chuyện và có thể ngủ ngon lành khi anh hai Rio (Hạo Nhiên) và hai chị gái Cherry (Hải My) cười đùa ồn ào.

Nam ca sĩ “Trọn đời bên em” chia sẻ, c ác bậc làm cha mẹ chỉ mong con cái lớn lên trở thành người tử tế, biết nhân nghĩa, hiếu đạo. Anh không đặt quá nhiều áp lực hay mong muốn lớn lao, chỉ hy vọng con được sống vui vẻ, hạnh phúc, khỏe mạnh.

Riêng bà xã Lý Hải đã giảm 10 kg, lấy lại vóc dáng thon gọn như trước. Với vòng bụng 12cm bà mẹ bốn con tự tin diện những trang phục quá khổ trước đây.

Lễ đầy tháng được tổ chức ấm cúng và đầy đủ các thành viên trong gia đình, cậu con trai lớn của cặp vợ chồng nghệ sĩ đứng trước bàn thờ để cầu xin may mắn cho em. Cậu cả Rio cũng đã giúp mẹ được rất nhiều việc. Vợ chồng Lý Hải luôn rèn luyện tính tự lập cho con ngay từ khi còn nhỏ.

Thời gian này, Lý Hải giảm tần suất xuất hiện ở các sân khấu, để tập trung vào việc viết kịch bản cho bộ phim Lật Mặt 3. Dự kiến 2 tháng nữa phim sẽ bấm máy.

PV

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]HwZO2bBT2n[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Vợ chồng Lý Hải làm đầy tháng cho quý tử mới chào đời tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
vợ chồnglý hảiquản lý tài chính khôn ngoanquý tửchào đờiCách giảm mỡ bụng và hông

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí