`

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương "khóc nấc từng cơn" trong lễ viếng danh hài Chí Tài

Thứ bảy, 12/12/2020 | 15:39 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Trong lễ viếng danh hài Chí Tài, danh hài Trường Giang đã không kìm được lòng khi phải tiễn biệt người đàn anh thân thiết. 

Sáng 12/12, được sự uỷ quyền từ gia đình, NSƯT Hoài Linh và nghệ sĩ Việt Hương đã đứng ra chủ trì tang lễ của danh hài Chí Tài tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TPHCM). Từ sớm, hàng trăm người đã tụ tập bên ngoài nhà tang lễ để tiễn đưa Chí Tài về nơi an nghỉ cuối cùng. 

Tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài đã được tổ chức vào ngày 12/12. Ảnh: Lao động

Nhiều nghệ sĩ Việt Nam là đàn em, người bạn thân thiết của danh hài cũng có mặt tại lễ viếng. Trong đó, vợ chồng Trường Giang-Nhã Phương cũng có mặt tại buổi lễ từ sớm. Tại đây, Trường Giang đã không kìm được lòng khi phải tiễn biệt người đàn anh thân thiết mà "khóc nấc từng cơn" tới mức đứng không vững, phải dựa vào bà xã Nhã Phương. Nét mặt anh lộ rõ vẻ suy sụp và tiều tuỵ sau 3 ngày nhận tin "dữ".

Trường Giang không kìm nổi xúc động trong tang lễ người đàn anh thân thiết Chí Tài. Ảnh: Kênh 14

Được biết, lễ viếng cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ kéo dài tới 16h ngày 12/12. Sau đó, linh cứu ông sẽ được chuyển tới sân bay Tân Sơn Nhất và đưa sang Mỹ vào 23h cùng ngày. Nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ công tác chuẩn bị đã hoàn tất, thân nhân của cố nghệ sĩ tại Mỹ đã túc trực sẵn để đón linh cữu của ông. 

Nhiều nghệ sĩ khác đã có mặt từ sớm để tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài. Ảnh: Tuổi trẻ

Minh Hạnh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương "khóc nấc từng cơn" trong lễ viếng danh hài Chí Tài tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trường GiangChí Tàinghệ sĩdot quytang lễ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí