`

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc đến viếng mộ Vân Quang Long sau 1 tháng cố ca sĩ qua đời

Thứ sáu, 05/02/2021 | 15:45 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương đã đến thăm bố mẹ cố ca sĩ Vân Quang Long và đến viếng mộ đàn anh ở Đồng Tháp.

Vào ngày 5/2, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã có mặt tại quê hương Đồng Tháp để thăm viếng tro cốt của Vân Quang Long. Trên trang Facebook cá nhân, anh chia sẻ: "Em về thăm ba mẹ và Anh".

Sau hơn 1 tháng Vân Quang Long qua đời, hiện anh đã yên nghỉ tại phần mộ ở quê hương. Nơi an nghỉ cuối cùng của cố ca sĩ được dọn dẹp sạch sẽ, sáng sủa bên cạnh phần mộ của ông bà anh. Dưới phần bình luận, nam ca sĩ viết thêm: ''Có những thứ tình cảm mà chúng ta không cần phải nói ra''.

Ưng Hoàng Phúc về Đồng Tháp để thăm mộ Vân Quang Long.

Chia sẻ với Tri thức trực tuyến, Ưng Hoàng Phúc cho biết anh cùng bà xã và vài người bạn đã về Đồng Tháp để thăm mộ phần của Vân Quang Long. Theo nam ca sĩ, phần mộ Vân Quang Long được xây dựng khang trang trong phần đất của gia đình.

Tình cảm thân thiết giữa cố nghệ sĩ và bạn bè khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

"Trước đó, vào lễ an táng của anh Long, tôi bận công việc nên không thể đến đưa tiễn anh. Vì thế, vợ chồng tôi đã sắp xếp đến thắp hương cho anh Long vào dịp trước Tết Nguyên đán. Tôi và các đồng nghiệp luôn nhớ đến anh", Ưng Hoàng Phúc bày tỏ.

Vân Quang Long qua đời vào tối 29/12/2020. Vào sáng 1/1, lễ cầu siêu cho nghệ sĩ được tổ chức tại chùa Giác Ngộ, quận 10, TP. HCM. Những người bạn, đồng nghiệp thân thiết với cựu thành viên nhóm 1088 đã đến thắp hương, cầu nguyện như Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương, Việt Hương, Lương Gia Huy, Dương Ngọc Thái...

Trong tang lễ tại Việt Nam, Ưng Hoàng Phúc cũng có mặt để giúp gia đình lo hậu sự.

Ưng Hoàng Phúc và Vân Quang Long từng là thành viên của nhóm nhạc 1088. Sau khi nhóm nhạc tan rã, mỗi người đều có hướng đi riêng nhưng khi gặp nhau cả Ưng Hoàng Phúc và Vân Quang Long đều vui vẻ trò chuyện với nhau.

Khi biết tin Vân Quang Long qua đời, Ưng Hoàng Phúc vô cùng sốc. Anh cũng từng cùng vợ đến tham dự lễ cầu siêu và lễ viếng Vân Quang Long.

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vo-chong-ung-hoang-phuc-den-vieng-mo-van-quang-long-sau-1-thang-co-ca-si-qua-doi-a355267.html

Bạn đang đọc bài viết Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc đến viếng mộ Vân Quang Long sau 1 tháng cố ca sĩ qua đời tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
vợ chồngƯng Hoàng Phúcviếng mộVân Quang Longqua đời
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí