`

Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long kể chi tiết vụ bị lừa 100 triệu đồng để đưa tro cốt chồng về Việt Nam

Thứ bảy, 02/01/2021 | 16:40 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Câu chuyện về kẻ mạo danh và lừa đảo để lấy 100 triệu đồng từ vợ của cố ca sĩ Vân Quang Long khiến nhiều người bức xúc.

Vào tối ngày 31/12, trên trang Facebook cá nhân, nam ca sĩ Quách Thành Danh đã lên tiếng bức xúc vì vợ cố ca sĩ Vân Quang Long bị lừa 100 triệu đồng được cho là phí mua vé máy bay để chuyển tro cốt của chồng về Việt Nam.

Cố ca sĩ Vân Quang Long và vợ Linh Lan.

Cụ thể, một người đã mạo danh Hàn Thái Tú - người đang trực tiếp lo tang lễ cho cố ca sĩ Vân Quang Long ở Mỹ để nhắn tin cho Linh Lan - vợ Vân Quang Long để đề nghị cô mua 3 vé bay với giá 108 triệu đồng.

Bài đăng của Quách Thành Danh thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.

Vì quá nôn nóng gặp chồng nên Linh Lan đã mất cảnh giác và chuyển số tiền được yêu cầu cho người này. Linh Lan cho biết người mạo danh nói với cô rằng sẽ trực tiếp bay về Việt Nam để giao tro cốt cùng số tiền bạn bè giúp đỡ cho cô.

Ca sĩ Vân Quang Long đã trút hơi thở cuối cùng tại Mỹ hôm 29/12/2020 do đột quỵ. Giữa lúc người thân và bạn bè đồng nghiệp đang lo liệu tang sự và tìm cách đưa nam ca sĩ về lại Việt Nam theo mong muốn của anh khi còn sống thì mới đây, sự việc không hay lại xảy ra với vợ của cố ca sĩ.

Linh Lan đã lưu lại bằng chứng chuyển tiền cho người mạo danh.

Sau khi phát hiện sự việc, ca sĩ Hàn Thái Tú đã khuyên vợ Vân Quang Long bình tĩnh giải quyết và lưu lại mọi bằng chứng. Linh Lan cho biết cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra sự việc có dấu hiệu lừa đảo này.

Đồng thời, vợ cố ca sĩ Vân Quang Long cũng gửi lời nhắn cho kẻ giả mạo: "Số tiền 100 triệu không phải nhỏ, em đã nhắn tin nói người giả mạo chuyển lại cho em thì em sẽ bỏ qua và xem như việc này chưa từng xảy ra. Còn hiện tại nếu kẻ xấu không biết hối hận và sửa sai thì cơ quan chức năng sẽ làm rõ và xử lý theo Pháp luật, thông tin chủ tài khoản nhận tiền đã được tra ra".

Bích Thảo (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long kể chi tiết vụ bị lừa 100 triệu đồng để đưa tro cốt chồng về Việt Nam tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Vân Quang Longlừa đảotro cốtViệt Namvợ chồng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí