`

Vợ Duy Nhân gây tranh cãi quyết liệt khi "mặc váy cưới" lần 2

Thứ tư, 22/07/2015 | 08:32 GMT+7

(ĐSPL) - Bộ ảnh mới đây của Kiều Oanh - vợ Duy Nhân trong vai trò mẫu ảnh váy cưới, với nụ cười rạng rỡ đã vô tình gây nên tranh cãi gay gắt trong cộng đồng mạng.

Mới đây, bộ ảnh Kiều Oanh bất ngờ xuất hiện trong hình ảnh mặc áo cô dâu đã làm cho các diễn đàn mạng một phen sóng gió.

Hình ảnh đang gây tranh cãi nảy lửa trên khắp cộng đồng mạng của Kiều Oanh.

"Làm cô dâu" cùng Kiều Oanh là nữ diễn viên Mạc Anh Thư.

Xuất hiện trong những bức hình này, Kiều Oanh tươi cười rạng rỡ trước ống kính với vai trò mẫu ảnh áo cưới. Làm cô dâu cùng Kiều Oanh là nữ diễn viên Mạc Anh Thư. Cả 2 cùng làm người mẫu ảnh khá ăn ý với nhau.

Sau khi đăng tải, cư dân mạng đã nổi lên những tranh cãi trái chiều. Nhiều người bình luận, thể hiện sự vui mừng khi thấy Kiều Oanh đã phần nào vơi đi nỗi buồn vì sự ra đi của Duy Nhân, mạnh mẽ, vượt lên đau đớn về mất mát tình yêu thương để sống tốt, sống có ích.

Bộ ảnh của Kiều Oanh khiến cư dân mạng tranh cãi.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số người lại cho rằng thời gian này Kiều Oanh không nên chụp ảnh, tham gia nghệ thuật vì dù gì, Duy Nhân cũng chỉ vừa qua đời. Nhiều lời bình luận còn tỏ ra mỉa mai khi Kiều Oanh gia nhập showbiz.

PHƯƠNG NHI (Tổng hợp)

Xem thêm video:

 [mecloud]XeQDSyww2Z[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Vợ Duy Nhân gây tranh cãi quyết liệt khi "mặc váy cưới" lần 2 tại chuyên mục Tin tức giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
vợ Duy Nhâncô dâumẫu ảnháo cướiKiều Oanhcư dân mạng

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí