`

Võ Hoàng Yến nghi ngờ Thanh Hằng đạo ý tưởng thử thách tại The Face Vietnam

Thứ hai, 12/11/2018 | 11:19 GMT+7

Sự kiện:

The Face 2018

Trong thử thách chính của tập 6 The Face Vietnam (TFVN) 2018, việc thay đổi cách dàn dựng của Thanh Hằng khiến Võ Hoàng Yến tỏ ý nghi ngờ đàn chị “đạo nhái” cách hướng dẫn của mình.

Võ Hoàng Yến nghi ngờ Thanh Hằng đạo ý tưởng thử thách tại The Face Vietnam - Ảnh 1
Thanh Hằng hướng dẫn thí sinh
Thứ tự thực hiện thử thách nhóm trong tập phát sóng tuần này được sắp xếp ngẫu nhiên, không dựa vào chiến thắng tại Master Class. Team Võ Hoàng Yến là team đầu tiên thực hiện thử thách, tiếp theo là Thanh Hằng và Minh Hằng.
Võ Hoàng Yến nghi ngờ Thanh Hằng đạo ý tưởng thử thách tại The Face Vietnam - Ảnh 2
Thanh Hằng quan sát thí sinh
Thực hiện sau team Võ Hoàng Yến, huấn luyện viên (HLV) Thanh Hằng đã có thay đổi ở bối cảnh của Lệ Nam. Nữ HLV đã yêu cầu thí sinh phải thoại thêm 1 câu: “Trà thật, sữa thật” trong phần diễn của mình. Điều đáng nói là trong khoảng thời gian thí sinh tự thực hiện thử thách trước đó mà không có sự can thiệp của HLV, Lệ Nam đã không dùng câu thoại này cho đến khi Thanh Hằng vào hướng dẫn. Điều này vô tình trùng lặp với cách diễn của thí sinh Tuấn Kiệt trong team Võ Hoàng Yến đã thực hiện trước. Và tất nhiên, Võ Hoàng Yến đã lên tiếng: “Không biết có phải trùng hợp hay không, nhưng tới lúc chị Hằng vào mới thay đổi thì khó mà không suy nghĩ”.
Võ Hoàng Yến nghi ngờ Thanh Hằng đạo ý tưởng thử thách tại The Face Vietnam - Ảnh 3
Võ Hoàng Yến nghi ngờ Thanh Hằng đạo ý tưởng thử thách
Mặt khác, có thể thấy rằng, Thanh Hằng đã thay đổi khá nhiều cách sắp xếp của mình khi bước vào set. Từ cách dàn dựng, đường dây đến diễn xuất của thí sinh, Thanh Hằng đều có sự điều chỉnh lại so với lúc tập luyện. Thanh Hằng cho rằng đây là sự linh hoạt, thay đổi cho phù hợp với tình hình hiện trường.
Võ Hoàng Yến nghi ngờ Thanh Hằng đạo ý tưởng thử thách tại The Face Vietnam - Ảnh 4
Thực hư “đạo nhái” như thế nào chỉ có người trong cuộc là rõ nhất, nhưng có thể thấy sau những lần loại thí sinh của nhau, giữa Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến dường như bắt đầu tồn tại những xích mích khó bằng lòng.
Võ Hoàng Yến nghi ngờ Thanh Hằng đạo ý tưởng thử thách tại The Face Vietnam - Ảnh 5
Cùng đón xem tập tiếp theo của The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội vào lúc 22 giờ 30 phút và trên hệ thống FPT Play lúc 21 giờ 30 phút tối Chủ Nhật 18/11.
Chí Bình
Bạn đang đọc bài viết Võ Hoàng Yến nghi ngờ Thanh Hằng đạo ý tưởng thử thách tại The Face Vietnam tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
the face vietnamVõ Hoàng YếnThanh Hằng
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí