`

Vũ Ngọc Ánh thanh lịch khi đi làm MC

Thứ bảy, 04/06/2016 | 11:30 GMT+7

(ĐSPL) - Đảm nhận vai trò MC buổi ra mắt ‘Người hát tình ca’, Vũ Ngọc Ánh tạo thiện cảm bởi lối trang điểm thanh lịch, giọng điệu cảm xúc.

Trở lại làng giải trí bằng hình ảnh nghệ sĩ đa năng, Vũ Ngọc Ánh nhận được một số lời mời phim ảnh và MC cho các sự kiện. Người đẹp họ Vũ thổ lộ mình rất hạnh phúc khi được sống với nghề và công chúng quan tâm.

Đảm nhân vai trò MC buổi ra mắt chương trình ‘Người hát tình ca’, Vũ Ngọc Ánh hội ngộ đàn anh Vũ Quốc Việt, danh ca Ý Lan và một số đồng nghiệp khác.

Cô cho biết, kinh nghiệm làm người dẫn chương trình lâu năm giúp cô thêm tự tin khi đứng trước đám đông. Ngoài ra, khả năng Anh ngữ cũng là thế mạnh giúp Vũ Ngọc Ánh thêm thoải mái giao tiếp. Sau sự kiện, cô tiếp tục chuẩn bị cầm mic trong một chương trình khác dành cho giới trẻ.

Bên cạnh MC, Vũ Ngọc Ánh chia sẻ cô vừa đặt bút ký hợp đồng tham gia một vai diễn chính phim truyền hình trong tháng 6/2015. Vai diễn hứa hẹn là bước đột phá của Vũ Ngọc Ánh trong lĩnh vực phim ảnh và giúp cô nhanh chóng tạo chỗ đứng ổn định trong làng nghệ.

Tiểu Quỳnh

Photo: Vũ Huy Bình

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]orBBm3YdFA[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Vũ Ngọc Ánh thanh lịch khi đi làm MC tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Vũ Ngọc AnhMCchuyên gia sinh họcgiải trídấu hiệu phạm pháp
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí