`

Will gánh hậu quả vì "cà khịa" Thúy Nga và Miko Lan Trinh

Thứ năm, 07/05/2020 | 14:00 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Will "nói xấu" Thúy Nga và Miko Lan Trinh trước mặt Đại Nghĩa nên ngay lập tức bị đàn chị đáp trả không thương tiếc.

Video: Will gánh hậu quả vì "cà khịa" Thúy Nga và Miko Lan Trinh.

Will, Thúy Nga và Miko Lan Trinh là bộ ba khách mời của tập 5 "Đấu trường âm nhạc nhí" mùa 2. Vừa xuất hiện trong chương trình, Will bất ngờ tiết lộ với Đại Nghĩa một bí mật “kinh hoàng” về Thúy Nga và Miko Lan Trinh.

Theo nam ca sĩ, hai nữ khách mời vốn mê mẩn sắc đẹp của anh nhưng bị cự tuyệt nên đã “phát điên”. Nguyên nhân khiến giọng ca "Tận cùng nói nhớ" nói vậy là vì vừa ra sân khấu Miko Lan Trinh và Thúy Nga đã tự nhận mình là tiên trên trời, không may đi lạc xuống trần gian. Hơn nữa họ còn “đồn thổi” Will là người đàn ông đáng sợ.

Cụ thể, là thủ lĩnh chào sân đầu tiên, vừa chạm mặt Đại Nghĩa Miko Lan Trinh đã hào hứng nhún nhảy nói: “Lâu ngày em mới được xuống trần gian, em thấy ở đây thật vui, thật nhiều màu sắc, thật đẹp quá. Chào anh, anh là tiên ở cõi nào, em là tiên ở tầng mây số 7 đó anh”.

Sau một hồi miệt mài giới thiệu bản thân, nữ khách mời bỗng hoảng hốt núp sau Vị thần âm nhạc và hét toáng lên vì nhớ ra lý do “hạ phàm”: “Có một người đang đuổi theo em, bắt em chạy xuống đây. Anh thấy nhân vật này xuất hiện anh còn sợ nữa, phép thuật ghê hơn em, điên hơn em, gần giống như ác quỷ”.

Vừa xuất hiện, dàn nghệ sĩ khách mời của "Đấu trường âm nhạc nhí" đã liên tục "kể xấu" nhau.

Theo lời Miko Lan Trinh, cô có bạn đồng hành là “bà tiên chúa” Thúy Nga. Còn người khiến họ bỏ chạy khỏi “thiên đường” chính là Will.

Xuất hiện cuối cùng, biết mình bị “kể xấu”, Will bức xúc chia sẻ với Đại Nghĩa: “Hỡi chàng trai quần trắng áo xinh đẹp kia ơi. Chàng trai đừng tin 2 cô ấy. Cô ấy không phải bà tiên đâu mà là 2 bà điên đó. Khi 2 cô ấy mê mẩn sắc đẹp của em và bị em cự tuyệt nên đã phát điên”.

Lắng nghe 3 thủ lĩnh kể khổ, Vị thần âm nhạc kết luận: “Trong 3 người không ai bình thường cả”. Tiếp đó, anh khuyên họ hãy chú tâm vào việc làm thủ lĩnh của các bé trong "Đấu trường âm nhạc nhí".

Về phần Thúy Nga, không hài lòng khi bị Will coi là “bà điên” nên khi khen các đấu sĩ nhí cô vẫn không quên thêm lời “cà khịa”: “Giọng các bé hay lắm luôn đó, hay hơn Will nhiều. Will hát không có hay đâu...Ai bảo nói Thúy Nga và Miko là 2 bà điên nên mình phải làm nhục lại liền”. Bị đàn chị thẳng thừng buông lời “chê bai” nam ca sĩ buồn ra mặt đáp: “Dạo này dịch ế show lắm nha, không được nha...”.

Tập 5 "Đấu trường âm nhạc nhí" mùa 2 với các khách mời Thúy Nga, Will, Miko Lan Trinh sẽ phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 10/5 trên kênh THVL1.

Vi An

Bạn đang đọc bài viết Will gánh hậu quả vì "cà khịa" Thúy Nga và Miko Lan Trinh tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đấu trường âm nhạcwillThúy NgaMiko Lan TrinhĐại Nghĩa
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí