`

Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 40: Nandu nghe bạn xúi phá đám cưới của Gehna

Thứ ba, 07/06/2016 | 06:33 GMT+7

(ĐSPL) – Nghe lời bạn kích động, Nandu  đã phá đám cưới của Gehna và thầy giáo. Việc làm này của cậu khiến nhiều người bất ngờ bởi từ trước đến nay, Nandu luôn là người nhiệt tình ủng hộ và là người rất yêu quý thầy giáo.

Tập 40 Cô dâu 8 tuổi phần  10 xoay quanh đám cưới của Gehna và thấy giáo. Tuy nhiên, đạo diễn đã đẩy lên đến cao trào khi để cho Nandu phá hỏng đám cưới này.

Vượt qua những cản trở, không đồng tình của tất cả người đàn ông trong làng, những tưởng Gehna sẽ có một đám cưới yên ổn và tốt đẹp nhưng không ngờ, người phá hỏng đám cưới của cô chính là chính con trai của mình.

Trong tập này, nếu như những người đàn ông trong làng tập hợp lại kiên quyết phản đối đám cưới của Gehna thì họ đã bị những người phụ nữ “dạy một bài học”. Đang bàn bạc việc phá đám cưới, những người phụ nữ đã tắt điện. Họ muốn nói sự lí lẽ cổ hủ đó đang bóp nghẹt cuộc sống của họ.

Sau những lí lẽ được đưa ra, cuối cùng những người đàn ông trong làng cũng hiểu và đi đến tham dự đám cưới của Gehna với tâm trọng vui vẻ. Tuy nhiên, cao trào được đẩy lên khi Nandu bị một người bạn xúi.

Người bạn này cho biết sau khi kết hôn Gehna sẽ không được ở lại nhà bà Kalyani mà phải đến ở nhà thầy giáo. Sau khi xác nhận sự việc với bà Kalyani và biết mẹ sẽ ở một nơi khác, Nandu sốc và buồn.

Cậu đến nhà thầy giáo và nhìn thấy căn phòng được trang trí rất đẹp, chiếc giường được trải hoa hồng. Không chấp nhận được vì những lời người bạn xúi, Nandu đã phá hủy đám cưới của mẹ. Cậu bé hất khay chuẩn bị nghi thức chào đón vợ chồng Miranchi và Gehna vào nhà. Việc làm của Nandu khiến ai ai cũng bất ngờ.

Ở một diễn biến khác, Sanchi đang đau khổ vì cuộc sống hôn nhân không như ý của mình. Trở về nhà mẹ đẻ nhưng cô vẫn chưa thấy Vivek đến. Cô chìm trong những giấc mơ không hay về ngày 2 vợ chồng chia tay và khóc.

Trong tập 40 Cô dâu 8 tuổi phần 10, Anoop mua chuộc người làm của Anandi và cho cô ta số tiền lớn để khiến tổ chức của Anandi bị phá sản.  

Hồng Nhung

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]orBBm3YdFA[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 40: Nandu nghe bạn xúi phá đám cưới của Gehna tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
truy nã quốc tế trịnh xuân thanh
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí