`

Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 47: Shiv đau đớn gọi Alok là bác

Thứ ba, 14/06/2016 | 06:31 GMT+7

(ĐSPL) – Để bố Anoop không đi khỏi nhà, Shiv đã đồng ý với ý kiến của ông từ nay gọi Alok là bác.

Tiếp nối những diễn biến tiếp theo của Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 46, để giữ gìn hạnh phúc gia đình, để ngôi nhà luôn rộn vang tiếng cười trở lại như xưa, Shiv đã đồng ý với yêu cầu nghiệt ngã của bố Anoop rằng không nhận Alok là cha.

Từ trước đến nay, gia đình Shiv luôn được biết đến là gia đình đoàn kết, yêu thương lẫn nhau nhưng từ khi bà cô xuất hiện, mọi thứ đã bị đảo lộn bởi âm mưu độc ác của bà ta.

Là em ruột của ông nội Shiv nhưng bà cô Subhadra lại luôn tìm cách phá đám sự yên bình của ngôi nhà này chỉ với mục đích “trả thù”.

Và giờ đây, dường như những mục đích của bà đã dần dần đạt được khi chia rẽ tình cảm của anh em Anoop và Alok. Đặc biệt, bà còn chia rẽ tình cảm bố con của Alok và Shiv.

Trong tập này, sau khi cãi nhau với Alok, Anoop đã cương quyết dọn đồ bỏ nhà đi. Để cứu vãn tình thế, và để gia đình yên ấm, Shiv đã lên thuyết phục lại bố Anoop. Và anh đau đớn chấp nhận lời đề nghị của ông rằng không gọi Alok và Ira là bố mẹ mà gọi là bác.

Dù không muốn nhưng Shiv đã đồng ý để Anoop không đi ra khỏi nhà. Ira và Alok cũng hiểu điều này, luôn thông cảm cho Shiv.

Đối với ông nội, tuy biết đó là lời yêu cầu khiến Shiv đau lòng nhưng ông vẫn phải cảm ơn vì chính nó đã giúp gia đình ông không bị chia rẽ.

Ở một diễn biến khác, việc ăn cắp ví của thầy giáo để thầy giáo chán nản bỏ đi của Nandu đã thất bại. Cậu bị Jagdish, bà Kalyani, Gehna và Ganga bắt gặp cầm chiếc ví của thầy giáo.

Lâm vào tình thế này, Nandu chỉ biết khóc và giải thích nhưng những việc làm của cậu càng khiến mọi người thất vọng hơn. 

Cũng trong tập 47 Cô dâu 8 tuổi phần 10, tình trạng của Vivek đã qua cơn nguy kịch sau khi được đưa vào cấp cứu kịp thời. Sanchi luôn ở bên, chăm sóc Vivek và cô vẫn chưa nói chuyện Vivek bị tai nạn cho Ira và Alok biết. 

Hồng Nhung

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]eOPHkijVga[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 47: Shiv đau đớn gọi Alok là bác tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô dâu 8 tuổiphim truyền hìnhNguyễn Đình Bagiải trídấu hiệu phạm pháp
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí