`

Cô dâu 8 tuổi: Tức nước vỡ bờ, Mangana chống chế độ độc tài của Akhira

Thứ năm, 06/10/2016 | 08:19 GMT+7

(ĐSPL) – Giờ đây, cô Mangana đã trở nên mạnh mẽ hơn. Cô sẵn sàng đối đầu với Akhira, thậm chí còn lớn tiếng nói lại khiến ông ta chỉ biết nuốt cơn tức giận vào trong lòng.

Tiếp tục những diễn biến Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 80, tức giận khi Kundan không nghe lời mình giở trò đồi bại với Nandidi, cô Mangana đã đánh Kundan một trận “thập tử nhất sinh”. Ở ngoài kia, Hakhi chỉ biết khóc trong vô vọng khi nghe tiếng con trai gào thét.

Vì quá thương con trai, chưa bao giờ đánh cậu nên Hakhi không ngần ngại quỳ xuống cầu xin con gái Kamly đưa chìa khóa cho mình để vào cứu Kundan. Tuy nhiên Kamly đã từ chối, cô nhớ lại lần mình bị bố đánh và cho rằng việc Kundan bị đánh như vậy chỉ là dạy dỗ cậu tốt hơn.

Khi tiếng gào thét của Kundan mất đi cũng là lúc cô Mangana ra ngoài. Nhìn thấy con trai nằm lịm đi dưới đất, Hakhi đau xót tột cùng. Bà đã tuyên bố sẽ không tha thứ cho Mangana và khiến cô ta phải trả giá về việc này.


Nhanh chóng khi Akhira về đến nhà, Hakhi đã nói cho chồng biết tất cả sự việc. Nhìn thấy con trai trong bộ dạng này, Akhira nổi trận lôi đình, tìm ngay đến Mangana giơ tay định đánh cô.

Tuy nhiên, “tức nước vỡ bờ”, cô Mangana thẳng thắn đối diện, đáp trả Akhira mạnh miệng mà không sợ sệt như trước đây. Hình ảnh một Mangana lầm lũi, cam chịu đã biến mất mà thay vào đó là hình ảnh mạnh mẽ, sẵn sàng đứng lên đấu tranh. Chính sự việc của Nandidi đã khiến Mangana mạnh mẽ chống lại chế độ độc tài của Akhira trong gia đình.

Cô giơ tay chặn lại cánh tay của Akhira và cho biết việc cô làm chỉ là dạy dỗ Kundan. Cô cũng cho biết thêm chính Akhira và Hakhi đã làm hư Kundan khiến cho cậu ta trở thành quái thú như bây giờ.


Không những vậy, trước những lời đe dọa của Akhira, cô Mangana không run sợ cho biết nếu Akhira động vào những người khác trong gia đình, cô sẽ phanh phui hết bí mật bao lâu nay của ông ta. Thậm chí, cô sẽ báo cảnh sát bắt Kundan vào tù và khiến Akhira không thể dành được phiếu bầu trong cuộc bầu cử tới.

Những lời nói của Mangana khiến Akhira chỉ biết nuốt cơn tức giận trong lòng và không thể làm được gì. Mặc dù tức điên, muốn tống cổ Mangana cùng Nandidi ra khỏi nhà nhưng Akhira vẫn phải nhịn nhục.

Không dừng lại ở đó, khi Akhira giơ tay đánh Nandidi, Mangana đã đứng ra bảo vệ và cho biết Nandidi giống như con gái của cô, nếu Akhira đánh Nandidi, cô cũng sẽ không bỏ qua cho ông.

Vì dấn chân vào chính trị, Akhira đành “ngậm bồ hòn làm ngọt”.

Đối với Nandidi, cú sốc vừa qua khiến cô bé không thể nào quên được. Trong giấc ngủ Nandidi cũng gào thét kêu cứu. Mặc dù chưa bị Kundan làm hại nhưng đây sẽ là ám ảnh không thể quên với Nandidi. Đến giờ, khi gặp Kundan, Nandidi vẫn run sợ và nằng nặc đòi rời khỏi ngôi nhà này, tránh xa Kundan.

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]XBEHDoasc5[/mecloud]

 

Bạn đang đọc bài viết Cô dâu 8 tuổi: Tức nước vỡ bờ, Mangana chống chế độ độc tài của Akhira tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô dâu 8 tuổiphim truyền hìnhphim Ấn Độgiải trívideo giải trí
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí