`

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 82: Akhira tức “sôi máu” vì bị Kamly, Mangana đe dọa

Thứ sáu, 07/10/2016 | 08:00 GMT+7

(ĐSPL) – Bị Kamly và Mangana lên mặt, Akhira tức “sôi máu”. Ông thuê người lập một vở kịch trả đũa Kamly.

Trong tập 82 Cô dâu 8 tuổi phần 11, để có thể bảo vệ được Nandidi thoát khỏi ý đồ xấu của Kundan, Mangana tiếp tục đưa cho cô bé một con dao khác. Lần này, con dao Mangana đưa cho Nandidi phòng thân to gấp đôi trước và được cô tuyên bố công khai với mọi người.

Không phải giấu giếm, Mangana yêu cầu Akhira, Hakhi và Kundan ngồi xuống lắng nghe mình nói. Cô cho biết con dao mới phòng thân của Nandidi không cần phải giấu trong người mà được treo công khai bên hông cô bé để khi gặp bất trắc Nandidi có thể rút ngay ra.

Không chỉ đưa ra thông báo đe dọa, Mangana còn yêu cầu Nandidi thực hành ngay lập tức. Việc làm này của Mangana khiến Akhira tức “sôi máu”. Tuy nhiên, ông ta vẫn phải nhẫn nhục, nuốt cơn tức giận vào trong.

Cũng trong tập 82 Cô dâu 8 tuổi, để trả đũa Kamly, Akhira đã thuê một đội dàn cảnh vu cho Putka ăn cắp rồi đánh đập. Và người hùng đứng ra cứu Kamly cùng Putka không ai khác chính là Akhira.


Ông đã vẽ lên hình ảnh đẹp của mình để lấy lòng Kamly và vu tất cả việc làm này do chú Putka làm. Lợi dụng bố Putka có mối quan hệ và tiếng nói trong hệ thống chính trị, ông ta thuê người nói mình là thông gia để lấy được phiếu bầu của mọi người.

Trong khi đó, bị bố lừa mà Kamly không hề hay biết thủ đoạn của bố. Cô và Putka bị ông ta tách riêng, không cho gặp nhau. Putka được ông ta thuê người túc trực, theo dõi cẩn mật.


Ở một diễn biến khác, Shyam – con trai của Anandi bị ngã đập đầu khiến bất tỉnh. Rất may Shyam không bị thương nặng. Còn Mannu đang sợ phải làm bố. Cậu luôn tìm cánh trốn tránh những cuộc điện thoại của Booza.

Hồng Nhung

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]kwkIU5bxvO[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 82: Akhira tức “sôi máu” vì bị Kamly, Mangana đe dọa tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô dâu 8 tuổiphim truyền hìnhphim Ấn Độgiải trívideo giải trí
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí