`

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 89: Anandi đau khổ vì mất con gái thêm một lần nữa

Thứ sáu, 14/10/2016 | 08:00 GMT+7

Sự kiện:

cô dâu 8 tuổi

(ĐSPL) – Trong Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 89, niềm hạnh phúc tìm thấy con gái sau 11 năm của Anandi đã nhanh chóng vụt tắt. Một lần nữa, cô lại mất con gái của mình khi Mangana ích kỷ dẫn Nandidi bỏ trốn.

Tiếp tục những diễn biến Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 89, sau khi nhận được thông báo của Jagdish tìm thấy Nandidi, Anandi mừng rỡ, không tin vào tai mình. Cô hạnh phúc tột cùng. Có lẽ đây là niềm hạnh phúc mà cô mong đợi nhất suốt 11 năm qua. Không chần chừ, Anandi nhanh chóng đến nơi Jagdish hẹn.


Quãng đường đi đến gặp con gái chính là quãng đường hạnh phúc nhất mà Anandi đã từng đi. Tuy nhiên, niềm hạnh phúc của cô nhanh chóng bị vụt tắt sau đó bởi Nandidi đã bị cô Mangana dẫn đi bỏ trốn.

Sau khi biết Diboni là con gái của Anandi, cô Mangana buồn bởi cô sắp mất cô bé. Vì sự ích kỷ của mình, Mangana đã dẫn Diboni bỏ trốn ngay trong đêm tối.

Về phía Anandi, cô hạnh phúc khi Diboni mà cô yêu quý chính là con gái mất tích của mình. Tại nhà Akhira, cô đã gặp Hakhi – người phụ nữ đã cùng chồng bắt con gái cô cách đây 11 năm.


11 năm kìm nén sự tức giận, Anandi đã dành cho Hakhi 2 cái bạt tai bởi bà là người thông đồng cùng chồng khiến cô mất con gái. Cũng là phụ nữ nhưng bà ta lại độc ác, không hiểu lý lẽ, phải trái. Anandi còn tức giận hơn khi bà bao che, bênh vực cho con trai sau khi hắn ta có ý định giở trò đồi bại với con gái mình.

Là người chống lại nạn tảo hôn, sự tức giận của Anandi lên đến tột độ khi biết con gái là nạn nhân của nạn tảo hôn và suýt bị Kundan làm chuyện xấu.

Kìm nén lại sự tức giận, Anandi và Jagdish đi tìm Nandidi và Mangana. Ở một diễn biến khác, trong Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 89, mặc dù làm nhiều chuyện xấu nhưng Hakhi vẫn không nhận ra lỗi lầm của mình. Bà khóc khi gia đình mình tan nát, chồng bị bắt vào tù còn con trai đang phải chạy trốn.

Đến giờ phút này bà vẫn đổ lỗi cho Kamly khi cô nói lý lẽ cho bà biết và căm thù Kamly – con gái của mình. 

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]Ik1DHOftEh[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 89: Anandi đau khổ vì mất con gái thêm một lần nữa tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 89tin tức cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 89Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 89xem Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 89cô dâu 8 tuổiphim truyền hìnhphim Ấn Độgiải trívideo giải trí
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí