`

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 91: Akhira, Kundan thảm hại sau khi bị vạch trần

Chủ nhật, 16/10/2016 | 09:21 GMT+7

(ĐSPL) – Ở Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 91, sau khi bị tố, Akhira phải ngồi nhà đá còn Kundan – con trai hắn phải trốn chui trốn lủi, sống trong chuồng bò.

Tiếp tục những diễn biến Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 90, nghe lời khuyên của Jagdish, Anandi trở về nhà bà Kalyani để bình tâm trở lại. Mặc dù đau lòng nhưng cô vẫn phải kìm nén, lấy động lực đi tìm con. Nếu như trước đây khi bị Akhira bắt cóc Nandidi, Anandi không biết thông tin gì về hắn thì giờ đây, cô đã có chút manh mối. Cô biết Diboni chính là con gái mình và biết tên Mangana – người đưa con gái cô bỏ trốn.

Không tìm được con gái, Anandi đã giấu chuyện Diboni chính là em gái mất tích cho Shyam biết. Trước những câu hỏi và sự háo hức của Shyam, Anandi giấu mọi chuyện bằng cách cho cậu biết đó chỉ là sự nhầm lẫn.

Đứng trước di ảnh Shiv, Anandi khóc và tự trách mình. Cô mong Shiv tha lỗi cho mình vì đã làm mất con gái một lần nữa. Anandi cũng nhớ về những kỷ niệm giữa cô và Diboni, vòng quay hạnh phúc có cả 3 mẹ con cô trong dịp lễ hội.


Ở một diễn biến khác, cuộc sống trốn chui, trốn lủi khiến Kundan không thể sống được. Vốn quen cuộc sống sung sướng, giàu sang, giờ đây Kundan phải sống trong chuồng bò, như người ở tại gia đình một người bạn thân của Akhira.

Không thể sống được ở một nơi bẩn thỉu chỉ dành cho người ở, Kundan trở về nhà. Dù biết nhà là nơi nguy hiểm nhưng cậu ta vẫn quyết định trở về để nghe ngóng tình hình. Trên đường đi, cậu phải che mặt, rồi lẩn trốn khi gặp cảnh sát đi tuần.


Về phía Akhira, khi Hakhi vào thăm, ông đã yêu cầu bà không được nói mọi thông tin về Mangana mà mình biết được cho một ai bởi ông muốn trả đũa Anandi. Ông ta cũng tìm mọi cách mua chuộc quản ngục đưa cơm cho mình để có thể thoát khỏi nhà giam này.

Tuy nhiên, mọi lời nói ngon ngọt của Akhira, số tiền mà ông ta đưa ra dù có gấp 10 lần cũng không có ích bởi Akhira đã bị Jagdish bắt.


Về phía Mangana, cô trở về nơi mình đã sống cùng bố mẹ của mình và về thăm lại người chú. Cô đau lòng khi chứng kiến cảnh chú mình bị con cái đối xử tệ bạc, nằm liệt giường mà không ai chăm sóc, nâng đỡ. 

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]KmMY2WkQV1[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 91: Akhira, Kundan thảm hại sau khi bị vạch trần tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô dâu 8 tuổiphim ấn độAnandicô dâu 8 tuổiphim truyền hìnhphim Ấn Độgiải trívideo giải trí
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí