`

Chồng Nandidi bị trừng trị thích đáng, Mangana bị chồng bạn thân “dê xồm”

Thứ năm, 20/10/2016 | 07:47 GMT+7

(ĐSPL) – Trong Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 95, Kundan bị tòa tuyên án phải ở trại giáo dưỡng một thời gian và nộp phạt 15 ngàn rupee.

Tiếp tục những diễn biến Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 94, gặp con trai ở toàn án khi bị cảnh sát dẫn giải đi, Hakhi đau xót. Giờ đây bà ta mới tận hưởng những nỗi đau khi phải xa cách con trai mình, gần bên mà không được ôm con trai. Tuy nhiên, nỗi đau của Hakhi cũng chẳng thấm tháp gì so với Anandi khi cô bị Akhira- chồng bà ta bắt con gái trước mặt mình, không cho gặp con gái 11 năm trời.

Hakhi đã quỳ xuống cầu xin Anandi tha thứ cho mình nhưng vô ích. Anandi kiên quyết để Kundan bị trừng trị thích đáng, giáo dục cậu ta kịp thời.

Tại tòa án xét xử Kundan, cậu ta vẫn nói dối rằng mình không có tội và đổ lỗi lên Anandi cho rằng cô đã lừa cậu ta. Tuy nhiên sau một hồi xem xét giấy tờ, những ngày Kundan ở trại giáo dưỡng, tòa án đã tuyên bố Kundan nói dối và không hối lỗi. Cậu phải ở trong trại giáo dưỡng một thời gian nữa và phải nộp phạt 15 ngàn rupee cho tòa án.

Lời tuyên án này khiến Kundan và Hakhi sững người bởi Kundan không thoát được cảnh tù tội mà gia đình còn phải nộp phạt. Số tiền quá lớn khiến Hakhi không thể xoay xở được. Bà đã vào trại gian kể với chồng và được Akhira mách nước cầu xin Kamly cứu.

Tuy nhiên, Kamly đều không mảy may đến những lời van xin của mẹ mình.

Trong trại giáo dưỡng, một người độc quyền, liên tục ra tay đánh phụ nữ như Kundan đã bị trừng trị thích đáng. Cậu đánh, bị bắt giặt quần áo, làm những việc từ trước đến nay chưa bao giờ phải làm.

Ở một diễn biến khác, sống trong gia đình người bạn thân, Mangana cảm thấy không an toàn. Cô biết được ý đồ xấu của chồng bạn thân mình. Không ít lần ông ta có những hành động thân mật quá mức với Mangana, thậm chí ông ta còn định sàm sỡ cô. Mangana đã phải dùng con dao phòng thân để bảo vệ mình khỏi ý đồ xấu của ông ta.


Biết rằng không thể sống trong nhà bạn thân lâu dài, Mangana đã chủ động xin phép bạn thân mình để rời đi càng sớm càng tốt.

Về phía Mangana vì không muốn mất Diboni, cô đã “nhồi nhét” vào đầu cô bé những điều xấu nhất về mẹ đẻ. Mangana cho biết mẹ đẻ của Diboni là phù thủy và yêu cầu cô bé hãy quên mẹ đẻ của mình. 

Tiểu Quỳnh


Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]jwMiNTNCoZ[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Chồng Nandidi bị trừng trị thích đáng, Mangana bị chồng bạn thân “dê xồm” tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 95xem Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 95cô dâu 8 tuổiphim truyền hìnhphim Ấn Độgiải trívideo giải trí
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí