`

Cô dâu 8 tuổi P12 tập 15:Xuất hiện nhân vật nhí xấu người xấu cả tính như Akhira

Thứ sáu, 04/11/2016 | 08:20 GMT+7

(ĐSPL) – Trong tập này, nhiều nhân vật mới xuất hiện hứa hẹn mang lại những tình huống bất ngờ và gay cấn của bộ phim Cô dâu 8 tuổi.

Trong tập 15 Cô dâu 8 tuổi phần 12 xuất hiện một loạt nhân vật mới. Đầu tiên phải kể đến người anh em chí cốt của Akhira. Hắn ta đã được ra tù và là người giúp đỡ Akhira sau này trong việc trả tù những người đưa ông ta vào nhà đá.

Có thể nói, kể từ khi Akhira vào tù, ông ta vẫn tự tin về một ngày mình sẽ thoát ra khỏi địa ngục trần gian này. Mặc dù ở tù nhưng Akhira luôn nắm bắt được tình hình ở nhà, việc Kamly mua lại ngôi nhà tổ tiên của mình. Bên cạnh đó, ông ta vẫn nuôi hy vọng trả thù tất cả, đầu tiên là Kamly.

Sau khi Akhira vào tù, cuộc sống của gia đình Anandi trở về bình thường tuy nhiên cô vẫn chưa thể nhận Diboni là con gái mình. Những lời nói mà vợ chồng Akhira gieo vào đầu Diboni lúc bé đang khiến mẹ con Anandi xa cách bởi một tiếng gọi “cô” của Diboni.


Năm nay là năm đầu tiên Diboni được đón lễ hội Diwali với đầy đủ mọi người trong gia đình. Nhìn hình ảnh Diboni thực hiện nghi thức cho các anh, trong lòng Anandi luôn thầm nhủ sẽ sớm thôi Diboni và Shyam nhận ra chúng là anh em ruột.

Việc vắng mặt của Mangana trong những ngày này có lẽ là khoảng thời gian thoải mái nhất của Anandi bởi cô không bị Mangana ngăn cản đến với con gái, thậm chí bị Mangana phá hỏng mọi đồ mình dành cho con gái.

Diboni cũng vậy, sự vắng mặt của Mangana cũng không khiến cô bé thay đổi cảm xúc. Diboni vẫn vui vẻ chơi đùa với Ahi, Shyam và Mannu.

Cũng trong tập 15 Cô dâu 8 tuổi phần 12, ngoài sự xuất hiện của người bạn chí cốt với Akhira trong vai phản diện thì một loạt nhân vật khác cũng được đạo diễn đưa vào.

Nhân vật nhí xấu người xấu cả tính nết gặp mẹ con Anandi tại đền Nữ thần hứa hẹn sẽ là nhân vật mang đến nhiều tình tiết, cao trào trong những tập phim tiếp theo. Ở tập 15, nhân vật này xuất hiện với thái độ hống hách, vô lễ, luôn lớn tiếng với người phụ nữ hơn tuổi đi cùng mình khiến Anandi bất ngờ.

Không những vậy, nhìn thấy chiếc vòng của Anandi dành cho Diboni quá đẹp, cô bé này còn liên tục tìm cơ hội để ăn cắp chúng. 

Tiểu Quỳnh

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]DvNKJNkux2[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Cô dâu 8 tuổi P12 tập 15:Xuất hiện nhân vật nhí xấu người xấu cả tính như Akhira tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô dâu 8 tuổiAnandiphim ấn độcô dâu 8 tuổiphim truyền hìnhphim Ấn Độgiải trívideo giải trí
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí