`

Cô dâu 8 tuổi: Vô lý Diboni tỉnh dậy khỏe mạnh bình thường sau khi bị ngã lầu

Chủ nhật, 06/11/2016 | 08:30 GMT+7

(ĐSPL) – Trong Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 17, sau khi bị ngã lầu, nhờ thuốc tiên mà Diboni đã mở mắt ra, khỏe mạnh bình thường như không hề bị ngã trước đó.

Tiếp tục những diễn biến Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 16, Diboni bị ngã lầu khiến Anandi lo lắng. Một lần nữa ông trời lại khiến cô đau khổ khi con gái ngã lầu trước mặt mình. Cô chỉ biết tròn mắt nhìn mà không thể cứu con gái.

Mẹ của Jaco – người bạn mới quen của mẹ con Anandi đã dùng bài thuốc độc riêng của mình để cứu Diboni. Jaco nghe lời mẹ ngắt lá xanh tại đền mang về. Thật bất ngờ, chỉ cần ngửi và giỏ nước của lá này vào miệng Diboni, ít phút sau phép màu đã xảy ra. Diboni đã mở mắt trở lại, nói chuyện bình thường như chưa hề có chuyện gì xảy ra.


Cô bé ôm Anandi vào lòng và hạnh phúc vì đây không phải lần cuối cùng Diboni được nhìn mặt Anandi.

Có thể nói đây là một tình tiết hết sức vô lý của tập 17 Cô dâu 8 tuổi phần 12. Bị ngã lầu cao xuống nhưng Diboni vẫn bình an, không hề xảy ra chuyện gì, thậm chí là gãy xương. Trong khi đó, bố của Diboni là thanh tra Shiv trước đó đã chết vì ngã từ lầu cao xuống khi đang thực hiện nhiệm vụ.

Về phía Mangana, việc vắng mặt không được gặp Diboni nhiều ngày khiến cô lo lắng vô cùng. Cô phải sắp xếp công việc nhanh chóng để về với Diboni bởi cô luôn lo sợ bị gia đình bà Kalyani cướp mất Diboni. Trở về nhà không thấy Diboni đâu, Mangana lớn tiếng, thậm chí còn trách bà Kalyani cho Diboni đi chơi mà không hỏi ý kiến của mình. Thái độ và cách hành xử của Mangana khiến cho bà Kalyani phải “dằn mặt” và nhắc nhở lại cô rằng Diboni là con đẻ của Anandi.


Ở một diễn biến khác, chú thím của Putka – chồng Kamly đã đến tận nhà mẹ đẻ của Kamly để gặp cháu ruột. Nhìn thấy chú thím, Putka mừng rỡ, đặc biệt là khi nhận quà ngày lễ Diwali. Tuy nhiên, đối với Kamly, cô hiểu rõ bộ mặt thật của chú thím nên đã nói khéo đuổi họ về nhanh chóng, thậm chí còn không mời nước họ. Nhìn thấy thái độ của Kamly và nghe vợ nói rằng chú thím là kẻ giết người, Putka nhớ đến cái chết của bố mẹ mình. Anh cùng Kamly đuổi chú thím mình về.

Tức giận vì cháu dâu hỗn hào không thể thực hiện ý đồ của mình, chú thím Putka đã đánh vào điểm yếu gia đình Kamly, mua chuộc mẹ đẻ của cô để trả thù. Họ tặng Hakhi chiếc vòng tay để lấy mối quan hệ và nhận được sự giúp đỡ của mẹ Kamly.

 Hồng Nhung

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]UBd0vTLRZM[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Cô dâu 8 tuổi: Vô lý Diboni tỉnh dậy khỏe mạnh bình thường sau khi bị ngã lầu tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô dâu 8 tuổiAnandiphim ấn độcô dâu 8 tuổiphim truyền hìnhphim Ấn Độgiải trívideo giải trí
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí