`

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 29: Mangana và Diboni trở về nhà, Akhira trốn tù

Thứ sáu, 18/11/2016 | 09:48 GMT+7

(ĐSPL) – Ngày Mangana và Diboni trở về nhà tham dự lễ tắm trẻ của Umi cũng là ngày Akhira cùng với người bạn thân thiết của ông ta trốn thoát khỏi tù.

Tiếp tục những diễn biến tiếp theo ở tập 29 phần 12 Cô dâu 8 tuổi, Mangana và Diboni đã trở về nhà cũ. Đón tiếp cả 2 ngay từ khi bước xuống xe là ánh mắt đầy giận giữ và thù hằn của mẹ con Kundan. Tuy nhiên đây không còn là nhà của họ nữa nên họ không thể đuổi Diboni và Mangana đi.

Việc Diboni và Mangan trở về nhà đối với Kundan không khác gì họ đang chui đầu vào rọ, Kundan luôn nhân cơ hội để trả thù. Một lần nữa, cậu ta lại đe dọa Diboni, tuy nhiên ngay sau đó, cô Mangana đã đến túm tóc và dí dao vào cổ uy hiếp nếu Kundan động tới Diboni, cô sẽ không để yên cho cả 2 mẹ con cậu ta. Mangana lấy việc Kundan bóp cổ cô ở trại giáo dưỡng để đe dọa mẹ con Kundan.


Mặc dù bị Mangana dọa nhưng Kundan vẫn chưa dừng lại ý định của mình. Đêm đến, cậu ta lấy súng chạy đến phòng Mangana và Diboni ngủ. Trong khi định bóp cò nổ súng, Hakhi đã đến ngăn cản kịp thời. Tuy mù quáng tin vào chồng và con trai nhưng Hakhi vẫn rất minh mẫn trước những việc làm của con. Bà luôn ngăn cản những việc làm xấu của Kundan bởi bà không muốn mất con trai một lần nữa.


Trong tập 29 Cô dâu 8 tuổi phần 12, Akhira và người bạn thân thiết của ông ta đã vẽ ra một kế hoạch hoàn hảo để trốn tù. Cả 2 gây gổ, đánh nhau đến bất tỉnh. Họ được đưa đi đến bệnh viện để cứu chữa. Và nhân cơ hội này, Akhira cùng người bạn của mình đã hợp sức nhau đánh lại cảnh sát để trốn tù.

Việc Akhira trốn thoát đang đe dọa đến tất cả mọi người tố cáo hắn tại tòa. Anandi và Jagdish cũng vô cùng lo lắng bởi Mangana và Diboni đang ở nhà của hắn. Anandi đã gọi cho Mangana thông báo nhưng cô lại không nghe máy.

Không hề hay biết mọi chuyện, Mangan, Diboni vẫn vui vẻ tham dự lễ tắm trẻ của Umi mà không biết tính mạng mình đang bị đe dọa. 

Hồng Nhung

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]pY85bEdicQ[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 29: Mangana và Diboni trở về nhà, Akhira trốn tù tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô dâu 8 tuổiphim truyền hìnhphim Ấn Độgiải trívideo giải trí
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí