`

Cô dâu 8 tuổi: Anandi “nổi điên” khi thấy Kundan vui vẻ trong đám tang của vợ

Thứ hai, 21/11/2016 | 07:47 GMT+7

(ĐSPL) – Nhìn thấy Kundan xem điện thoại, cười vui vẻ trong đám tang của vợ mình, Anandi nổi giận.

Umi ra đi khi còn quá trẻ, chưa nhận thức đủ ý nghĩa của việc làm vợ và làm mẹ khiến cho nhiều người đau xót. Tuy nhiên, việc cô ra đi không khiến cho những người gây ra tội lỗi này đau buồn. Akhira, Hakhi và cả Kundan – những kẻ tiếp tay cho nạn tảo hôn vẫn vui vẻ mà không hề mảy may suy nghĩ. Akhira cưới Umi về nhà chỉ để thêm một người giúp việc, thêm của hồi môn và là công cụ để cho con trai mới lớn của hắn được thỏa mãn.

Chính bởi vậy, trong khi mọi người khóc thương cho số phận của Umi thì Akhira, Hakhi và Kundan vẫn vô cảm, có chăng đó chỉ là giọt nước mắt giả tạo trước mặt mọi người của Hakhi. Akhira vẫn nghĩ đến việc trả thù và mừng thầm vì cái chết của Umi khiến cho những người ông ta căm ghét tự đến nộp mạng tại nhà mình. Còn Kundan, cậu ta vui vẻ xem điện thoại, cười nói như không có chuyện gì xảy ra trong nhà mình.


Nhìn thấy Kundan như vậy, Anandi tức giận tột cùng. Kundan không còn nhân tính bởi cậu ta không quan tâm đến cái chết của Umi – người mang thai đứa con cho cậu ta.

Anandi đã kéo Kundan ra ngoài và yêu cầu mọi người ngừng khóc. Cô mỉa mai việc làm của Kundan và lên tiếng về việc làm sai trái của gia đình Akhira.

Nhìn thấy con nằm im, mẹ Umi cũng tự trách chồng mình ham tiền mà bỏ ngoài tai lời thông báo của Kamly rằng Kundan đã kết hôn. Ông ta gả Umi giống như cô là gánh nặng của gia đình.

Ở một diễn biến khác, Akhira luôn tìm cơ hội để trả thù. Ông ta lợi dụng mọi tình huống xâm nhập vào đám đông để tranh thủ chớp thời cơ. Tuy nhiên, ông ta đã bị đồng minh của mình ngăn cản lại bởi đội ngũ cảnh sát bảo vệ, bao vây nghiêm ngặt.

Để có thể trả thù, Akhira lợi dụng Anandi trên đường về sau đám tang, đuổi theo từ phía sau tìm nơi vắng ra tay.

Hồng Nhung

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]PZ88dOXEEO[/mecloud]

 

Bạn đang đọc bài viết Cô dâu 8 tuổi: Anandi “nổi điên” khi thấy Kundan vui vẻ trong đám tang của vợ tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô dâu 8 tuổiphim truyền hìnhphim Ấn Độgiải trívideo giải trí
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí