`

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 44: Akhira trở lại với hình ảnh không ai nhận ra

Thứ bảy, 03/12/2016 | 08:58 GMT+7

(ĐSPL) – Trong Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 44, Akhira xuất hiện trở lại và thay đổi diện mạo đến khán giả cũng không thể nhận ra.

Những tưởng Akhira đã chết, bị diều hâu ăn thịt nhưng sự thực ông ta vẫn còn sống. Trong tập 44 Cô dâu 8 tuổi Akhira xuất hiện với hình ảnh chỉn chu. Ông ta cạo râu khiến không một ai có thể nhận ra. Ngay cả chính ông ta cũng bất ngờ với hình ảnh mới này của mình.

Ông ta vui mừng vì giờ đây mình có thể sống tự do mà không phải chui lủi như trước đây nữa. Vui mừng hơn là người cùng làng và cảnh sát khi gặp mặt cũng không thể nhận ra ông.

Trong tập này cũng đã hé lộ ra sự thật về xác chết bị diều hâu ăn thịt. Khi bị Jagdish bắn thương, Akhira ngã xuống cồn cát. Gần ngay đó, ông thấy một xác chết đang bị diều hâu vây quanh. Để có thể thoát chết, Akhira đến lấy quần áo của xác chết đó và ngụy tạo hiện trường giả như mình đã chết.

Trong khi đó, gia đình bà Kalyani, dân làng và ngay cả Hakhi, Kundan đều nghĩ rằng Akhira đã chết thật sự.Kể từ khi xác Akhira được cảnh sát đưa về, Kundan đã nuôi ý định trả thù cho bố. Hắn ta đã thề sẽ giết Mangan, Anandi và Diboni để báo thù.

Ở một diễn biến khác, Mangana trở về nhà Kamly ở nhưng cô không đem theo Diboni đi cùng. Có thể nói đây là lần đầu tiên Mangana chấp nhận rời xa Diboni. Dường như cô đã chấp nhận hiện thực rằng Diboni là con của Anandi và sẽ có một ngày Diboni rời xa mình.

Đối với Diboni, trở về nhà với món quà tặng mẹ trên tay và tâm trạng vô cùng vui vẻ nhưng cô bé nhanh chóng ỉu xìu vì không thấy Mangana đâu. Sau khi biết Mangan trở về nhà Akhira, Diboni nằng nặc đòi về cùng. Thậm chí, Diboni còn nhân lúc Anandi ngủ xách balo lẻn đi về làng.

Bạn đang đọc bài viết Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 44: Akhira trở lại với hình ảnh không ai nhận ra tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô dâu 8 tuổiphim truyền hìnhphim Ấn Độgiải trívideo giải trí
Tin nổi bật
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí