`

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 75: Shyam cương quyết không nhận em gái Nandidi

Thứ tư, 04/01/2017 | 08:36 GMT+7

Sự kiện:

cô dâu 8 tuổi

(ĐSPL) – Trong tập 75 Cô dâu 8 tuổi phần 12, Shyam đã nhận ra em gái Nandidi thất lạc 15 năm của mình. Tuy nhiên, anh không chịu nhận em gái bởi anh xấu hổ với cô.

11 năm thất lạc nhau từ bé, anh em đoàn tụ chưa được bao lâu, Nandidi và Shyam tiếp tục thất lạc nhau lần 2. 15 năm thất lạc sau khi Anandi mất, giờ đây khi gặp lại nhau, cả Shyam và Nandidi đều trong một tình thế khác. Nandidi đã trở thành một người được kính trọng trong xã hội, một bác sĩ làm việc ở bệnh viện lớn, còn Shyam – anh lại trở thành người đứng đầu của một nhóm đầu gấu.

Cả 2 gặp lại nhau trong một tình huống vô cùng trớ trêu. Tiệc mừng sinh nhật của Shyam đã làm ách tắc giao thông trong khi đó có một xe cấp cứu đang cần đi gấp.

Vì sự nghĩa hiệp của mình, Nandidi đã đến yêu cầu nhóm đầu gấu này dọn đường và dạy cho Shyam một bài học bằng một cái tát đau điếng. Không những vậy, Nandidi còn cho biết anh ta không xứng đáng sinh cùng ngày với anh trai mình. Trong lòng Nandidi luôn dành một sự trân trọng tuyệt đối cho anh trai nhưng cô không hay biết rằng người mà cô nói nặng lời và cho rằng không xứng đáng đó chính là anh trai song sinh của cô.

Sau những lời nói của Nandidi, Shyam đã nhận ra em gái của mình. Tuy nhiên, vì xấu hổ, Shyam đã không nhận Nandidi. Thậm chí anh còn kiên quyết không bao giờ cho Nandidi gặp lại mình. Shyam chỉ lặng lẽ đứng từ xa theo dõi em gái mình.

Trong ngày sinh nhật của 2 anh em, Shyam cũng đã mua bánh chúc mừng sinh nhật Nandidi và lặng lẽ đứng từ xa dõi theo.


Ở một diễn biến khác, trong tập 75 Cô dâu 8 tuổi phần 12, Nandidi lâm vào một tình huống vô cùng khó khăn, cô phải chạy tiền làm của hồi môn cho em gái Suha đi lấy chồng. Đau đầu để giúp bố mẹ nuôi, Nandidi còn bị một thực tập sinh đem lòng thích cô làm phiền mọi lúc mọi nơi. Người này cũng chính là chồng của Nandidi về sau.


Không dừng lại ở đó, cô gặp sự cố ở bệnh viện, không cứu chữa cho bệnh nhận qua khỏi. Người nhà của bệnh nhân cùng với báo chí đã biểu tình ở cửa bệnh viện. Họ cho rằng Nandidi tay nghề yếu kém đã khiến bệnh nhân tử vong và cô đã dùng mối quan hệ tình cảm với một bác sĩ ở đây để vào làm việc trong bệnh viện.  

Bạn đang đọc bài viết Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 75: Shyam cương quyết không nhận em gái Nandidi tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô dâu 8 tuổiphim truyền hìnhphim Ấn Độgiải trívideo giải trí
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí