`

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 88: Kundan tìm mọi cách chiếm đoạt Nandidi

Thứ tư, 18/01/2017 | 08:12 GMT+7

Sự kiện:

cô dâu 8 tuổi

(ĐSPL) – Đến bây giờ, Kundan vẫn tìm mọi cách để có thể chiếm đoạt Nandidi mặc dù cô đang là con dâu của hắn.

Kể từ khi Nandidi bước chân vào nhà Kris, cuộc đời cô chính thức bước chân vào bể khổ. Kundan với tư cách là dượng chồng luôn tìm cách hãm hại Nandidi, thậm chí anh ta còn nghĩ cách để có thể chiếm đoạt được cô.

Mặc dù tức giận nhưng Nandidi vẫn phải kìm nén bởi căn bệnh của mẹ chồng cô có thể tái phát bất cứ lúc nào. Khi thực hiện nghi thức xem mặt nàng dâu mới, Kundan cố tình làm chân mẹ chồng Nandidi bị thương để hắn có thể làm nghi thức cho cô.


Trong lúc hắn thực hiện, Nandidi đã hình dung ra cảnh cô nói hết sự thực cho mẹ chồng biết và dành cái tát cho Kundan vì việc anh ta hành hạ cô suốt thời gian qua. Tuy nhiên, việc làm này của cô khiến mẹ Kris bị ngất. Trong lúc này Kris đi làm về nhìn thấy và trách móc Nandidi. Anh cho biết mẹ còn quan trọng hơn cả tình yêu giữa anh với cô. Chính câu nói này của Kris đã khiến Nandidi không dám nói ra sự thật.

Cô vẫn nín lặng chịu đựng hoàn thành xong nghi thức và để cho Kundan hả hê với âm mưu của mình.


Đối với Kundan, hắn luôn tìm cách để có thể chiếm đoạt được Nandidi. Năm lần bảy lượt thất bại, lần này hắn rắc bột ớt vào đồ ăn khiến mẹ chồng Nandidi bị dị ứng. Cô phải tiêm thuốc ngủ cho bà.

Nhân lúc này, Kundan kéo tay Nandidi và cho biết bây giờ là khoảng thời gian đẹp nhất dành cho cô và hắn, không một ai có thể ngăn cản chuyện vui này.

Mặc dù đã dùng bình hoa đập vào đầu hắn để chạy nhưng Nandidi vẫn không thể thoát khi hắn phá được cửa phòng của cô để vào.

Không còn cách nào khác, Nandidi dùng bình sịt vào mắt Kundan và chạy ra khỏi nhà.

Cô chạy giữa đêm tối, thân gái một mình và bắt được chiếc xe lam về nhà mẹ nuôi. Cũng lúc này, xe của Kris về nhà nhưng anh và cô không chạm mặt nhau.

Bạn đang đọc bài viết Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 88: Kundan tìm mọi cách chiếm đoạt Nandidi tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô dâu 8 tuổiphim truyền hìnhphim Ấn Độgiải trívideo giải trí
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí