`

Cô dâu 8 tuổi P12 tập 95: Em gái Nandidi bị gia đình nhà chồng ra tay hạ độc

Thứ tư, 25/01/2017 | 06:48 GMT+7

Sự kiện:

cô dâu 8 tuổi

(ĐSPL) – Vì muốn Suha chết để con trai có thể kiếm vợ mới giàu có hơn, mẹ chồng cô đã ra tay hạ độc.

Tiếp tục những diễn biến tiếp theo, trong tập 95 Cô dâu 8 tuổi phần 12, vì nghe lời xúi giục của Kundan, gia đình nhà chồng Suha đã ra tay hạ độc nhằm giết cả cô và đứa bé trong bụng.

Họ bỏ độc vào có sữa rồi cho Suha uống. Trong khi đó, Suha không hề hay biết ý đồ thâm độc của gia đình nhà chồng. Ngay cả người chồng mà cô hết mực yêu thương và bảo vệ cũng mong muốn cô chết, cùng mẹ thực hiện âm mưu bỏ thuốc độc vào sữa.

Những tưởng mẹ chồng yêu thương mình trở lại sau khi nằm viện nhưng không ngờ bà ta vẫn muốn giết Suha để cho con trai được lấy vợ mới giàu có một cách đường đường chính chính.

Và cốc sữa mà bà ta pha, Suha uống không một chút nghi ngờ. Chỉ vài phút sau đó, tính mạng mẹ con Suha đã gặp nguy kịch. Cô đau bụng ngất đi trong khi đó mẹ chồng và chồng đang đứng nhìn cô với gương mặt vui mừng.

Để cứu tính mạng em gái, Nandidi không chần chừ, tự quyết định bỏ đứa bé để cứu Suha mà không hỏi ý kiến gia đình chồng cô.

Biết Suha bị trúng độc sau khi phẫu thuật, Nandidi tức giận ra ngoài trách mắng chồng em gái và tuyên bố sẽ báo cảnh sát.


Sợ bị vào tù, gia đình chồng Suha lo sốt vó, quay ra trách mắng Kundan vì đã xúi dại. Vừa lúc đó, Kundan đến mách mưu cho họ.

Có thể nói, gia đình chồng Suha như một con tốt trong nước cờ của Kundan. Họ bị Kundan dụ dỗ để làm công cụ thực hiện mưu đồ của hắn. Sau khi được Kundan mách nước, Prima – em rể Nandidi diễn kịch trở về đúng vị trí của người chồng yêu thương vợ và quay ra đổ hết mọi tội lỗi lên Nandidi. Hắn trách móc Nandidi không hỏi ý kiến mình khiến hắn mất con.

Và để Nandidi vướng vòng lao lý, Kundan cao tay đến giường bệnh Suha đổ hết mọi tội lỗi lên Nandidi. Hắn chia rẽ tình cảm của 2 chị em cô và khiến Suha uất hận Nandidi.Vì phải gánh chịu nỗi đau mất con, cộng thêm việc nghe những lời kích bác của Kundan, và nhìn thấy những giọt nước mắt xin lỗi của chồng, Suha đã tố cáo Nandidi giết con mình với cảnh sát.

Tuy nhiên, do Amit cũng là bác sĩ phẫu thuật cùng Nandidi đứng ra bảo vệ nên cô không bị cảnh sát truy cứu.

 

Bạn đang đọc bài viết Cô dâu 8 tuổi P12 tập 95: Em gái Nandidi bị gia đình nhà chồng ra tay hạ độc tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô dâu 8 tuổiphim truyền hìnhphim Ấn Độgiải trí
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí