`

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 14: Sanchi nức nở vì không thể thắng kiện

Thứ bảy, 02/04/2016 | 10:18 GMT+7

(ĐSPL) – Những tưởng kết quả ADN là bằng chứng duy nhất giúp Sanchi thắng kiện nhưng vì bị tráo đổi nên tình huống của cô lại rơi vào tuyệt vọng.

Trong vụ kiện của Sanchi và Saurabh, hiện nay Sanchi đang bị yếu thế bởi cô không có những bằng chứng nào chứng minh được sự việc này. Bạn bè trước đó cô chơi đều bỏ cô và không quan tâm. Sanchi nhờ họ ra tòa làm chứng, họ cũng không đồng ý và cho rằng cô đã sai.

Sau sự việc này Sanchi mới biết đâu là bạn tốt của mình. Và cô đau khổ nhận ra rằng cô đã quá ngu ngốc khi chơi với họ mà bỏ rơi những người bạn thật sự.

Tại tòa xét xử, anh trai Saurabh đã biện hộ cho em mình bằng thời gian Saurabh về nhà sau đó và người làm chứng là mẹ của anh ta. Còn phía Sanchi, cô kể hết mọi chuyện xảy ra vào ngày hôm đó và việc Saurabh dùng đoạn video nóng đe dọa cô.

Tuy nhiên vì hoảng sợ lộ chuyện mà Sanchi đã xóa đoạn clip này nên hiện giờ tại tòa cô không còn một bằng chứng nào chứng minh được mọi chuyện.

Việc Anandi lên nói bảo vệ Sanchi cũng bị anh trai Saurabh xoay và cho rằng cô đang nói dối. Tuy nhiên, Anandi không ngần ngại đáp trả cho rằng luật sư của Saurabh không làm đúng cương vị của mình, cô không hề nói dối. Và để chứng minh, Anandi đã cho biết vụ kiện Jagdish và Sanchi, cô cũng đã nói ra sự thật bênh vực Jagdish, không phải là Sanchi.


Yếu thế tại tòa vì không còn bằng chứng nào, những tưởng mẫu ADN sẽ giúp ích được nhưng không ngờ mẫu ADN đã bị tráo đổi. Tại tòa, thẩm phán đọc mẫu và cho biết không trùng khớp khiến ai ai cũng tròn mắt và sốc.

Vì không có bằng chứng nào nên tòa cho biết Saurabh sẽ được tha nhưng chịu sự giám sát của cảnh sát cho đến khi vụ việc này được làm sáng tỏ. 

Hồng Nhung

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]cHiK89aBfl[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 14: Sanchi nức nở vì không thể thắng kiện tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô dâu 8 tuổiphim truyền hìnhNguyễn Đình Bagiải trídấu hiệu phạm pháp

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí