`

"Xử đẹp" Tự Long - Trương Thế Vinh, Anh Thư giành cúp "Ơn giời"

Chủ nhật, 22/01/2017 | 08:40 GMT+7

Sự kiện:

Ơn giời cậu đây rồi mùa 3

(ĐSPL) - Sau thời gian dài vắng bóng, Anh Thư tái ngộ khán giả truyền hình với vai “bà Táo” xinh đẹp.

Là khách mời đầu tiên tham gia thử thách, Anh Thư phải đối mặt với cảnh “chồng già chồng trẻ “ cùng nghệ sĩ Tự Long & Trương Thế Vinh. Từng trải qua nhiều sóng gió, Anh Thư vận dụng chính kinh nghiệm bản thân để “chiều lòng” cả 2 ông xã.

Với Tự Long, “Táo bà” Anh Thư đã mặc căn bệnh tiểu đường, khéo léo khen chồng già đáng yêu và “kinh nghiệm”. Trong khi đó, Trương Thế Vinh lại được Anh Thư yêu chiều vì...sức khoẻ tốt. Giữa “kinh nghiệm” và “sức khoẻ”, Anh Thư đã phân lịch “mặn nồng” ổn thoả cho cả 2 chồng.

Thế nhưng, cả hai ông chồng vẫn chẳng chịu kiếp “vợ chung”. Ngay lập tức, Anh Thư liền “lật kèo” bắt cả hai phải phô trương tài năng để mình lựa chọn.

Nữ khách mời thản nhiên nói: “Em cũng còn ngon quá mà!” để minh chứng cho sự “có giá” của mình. Để kết lại cuộc tranh cãi không hồi kết, Anh Thư đã mượn hình ảnh của cái bếp 3 chân, hàm ý mối quan hệ hai ông - một bà của gia đình nhà Táo là điều mãi mãi bất biến.

Sau tiết mục, danh hài Hoài Linh thở phào nhẹ nhõm xen lẫn xúc động vì Anh Thư đã giải quyết tình huống rất ngọt ngào dù đã vắng bóng lâu năm. Cô cũng chính là khách mời xuất sắc giành cúp “Ơn giời” tuần này.

Bạn đang đọc bài viết "Xử đẹp" Tự Long - Trương Thế Vinh, Anh Thư giành cúp "Ơn giời" tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Ơn Giời cậu đây rồiTự Longanh thưTrương Thế VinhHoài Linh
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí