`

Xuất hiện tin đồn ca sĩ Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ tổ chức đám cưới tại Đà Lạt?

Thứ tư, 05/02/2020 | 19:18 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Trên mạng xã hội xuất hiện thông tin nữ ca sĩ Tóc Tiên và nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 2/2020 tại Đà Lạt.

Mạng xã hội đang lan truyền thông tin Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 2 tới.

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội bàn tán xôn xao về lễ cưới bí mật của Tóc Tiên và Hoàng Touliver với địa điểm và thời là tháng 2/2020 tại Đà Lạt. Thậm chí một tài khoản còn tiết lộ cả hai đã đăng ký kết hôn và tổ chức lễ ăn hỏi từ lâu.

Tin đồn tổ chức lễ cưới xuất hiện đúng lúc Tóc Tiên đang ở Đà Lạt và liên tục chia sẻ hình ảnh tại căn biệt thự mà cô đã xây trước đó.

Cùng lúc đó, Hoàng Touliver cũng check-in với chú mèo giống với thú cưng của Tóc Tiên khiến dân mạng càng đồn thổi việc cả hai đang ở thành phố ngàn hoa sau tin đồn sắp báo hỉ.

Phía Tóc Tiên hay Hoàng Touliver chưa lên tiếng về những đồn đoán này. Đại diện của Tóc Tiên cho biết đây là vấn đề riêng tư của nghệ sĩ nên cũng từ chối trả lời.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver vướng tin đồn hẹn hò từ năm 2015 sau khi tham gia chung chương trình The Remix. Mặc dù thường xuyên xuất hiện bên nhau và chụp ảnh chung nhưng cả hai luôn im lặng trước mọi tin đồn hẹn hò. Mãi đến tháng 9/2019, Tóc Tiên mới chính thức xác nhận chuyện hẹn hò với Hoàng Touliver.

Cả hai từng bị rò rỉ hình ảnh được cho là Hoàng Touliver cầu hôn Tóc Tiên nhưng Tóc Tiên không xác nhận. Cô từng cho biết: "Tôi chỉ muốn khán giả biết đến các hoạt động nghệ thuật của mình, còn đời tư, tôi xin phép được giữ riêng".

Dịp Tết vừa qua, Tóc Tiên cũng không đi diễn và dành thời gian để ăn Tết ngoài Hà Nội cùng gia đình bạn trai. Trước đó, cô cũng có nhiều lần ra mắt gia đình và thường xuyên thăm hỏi người thân của Hoàng Touliver.

Hoa Vũ (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Xuất hiện tin đồn ca sĩ Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ tổ chức đám cưới tại Đà Lạt? tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tóc Tiên và Hoàng TouliverTóc TiênHoàng Touliverđám cưới

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí