`

Xúc động lời nhắn gửi mừng sinh nhật bố của con trai NSƯT Hoài Linh

Thứ sáu, 18/12/2020 | 20:09 GMT+7

Sự kiện:

Hoài Linh

Nhiều người không khỏi xúc động trước lời chúc sinh nhật con trai dành tặng cho nghệ sĩ Hoài Linh ngày hôm nay (18/12).

Thành Vinh - con trai ruột nghệ sĩ Hoài Linh chính là một trong những người đầu tiên gửi lời chúc mừng sinh nhật tuổi 52 đến danh hài.

Ngay từ sáng sớm anh chàng đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh thân thiết của hai bố con kèm lời nhắn gửi xúc động: "Mừng sinh nhật bố. Năm nay con không về được và năm nay đã có quá nhiều việc xảy ra. Bố đã buồn và vất vả nhiều rồi. Năm nay sinh nhật bố con chỉ muốn chúc bố thật nhiều sức khoẻ. Bố đã cho đi rất nhiều từ dạy dỗ đạo đức cho đến hướng dẫn chỉ bảo con trên đường đời. Để con có được như ngày hôm nay. Mãi là tấm gương sáng cả đời cho con noi theo".

Ngay từ sáng sớm anh chàng đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh thân thiết của hai bố con kèm lời nhắn gửi xúc động.

Lời chúc của Thành Vinh khiến nhiều người không khỏi xúc động. Có thể thấy cậu con trai của nghệ sĩ Hoài Linh dành rất nhiều tình cảm cho bố mình. Dù ở xa nhau nhưng tình cảm của 2 bố con nghệ sĩ Hoài Linh vẫn vô cùng khăng khít.

Dù ở xa nhau nhưng tình cảm của 2 bố con nghệ sĩ Hoài Linh vẫn vô cùng khăng khít.

Tuy nhiên đáng buồn thay, ngày sinh nhật của danh hài Hoài Linh cũng chính là ngày phát tang cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ. Ca sĩ Dương Triệu Vũ từng tiết lộ: "Anh hay trách yêu anh Tài là kể cả ngày phát tang của anh Tài cũng dính vào ngày sinh nhật của Linh luôn. Anh Linh cứ nói là ông này ổng cứ bắt anh là phải nhớ lấy ổng, không thể nào tách rời ổng được". Được biết, do sự ra đi của bạn thân, năm nay nghệ sĩ Hoài Linh sẽ không tổ chức sinh nhật.

Tuy nhiên đáng buồn thay, ngày sinh nhật của danh hài Hoài Linh cũng chính là ngày phát tang cố nghệ sĩ Chí Tài bên Mỹ.

Linh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Xúc động lời nhắn gửi mừng sinh nhật bố của con trai NSƯT Hoài Linh tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hoài Linhcon trai hoài linhsinh nhật
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí