`

Tình trạng của nghệ sĩ Lê Bình đang chuyển biến xấu, gia đình ngừng nhận quyên góp

Thứ năm, 25/04/2019 | 21:00 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Thông tin từ nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ, tình trạng nghệ sĩ Lê Bình hiện khá nghiêm trọng. Ông sốt cao, mê sảng và cũng không còn ăn uống được nữa.

Theo Tiền Phong, mới đây, nghệ sĩ Cát Phượng đã chia sẻ tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ Lê Bình khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bàng hoàng.

Nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ, chiều 24/4, cô đã vào bệnh viện để tận tay trao cho con gái của nghệ sĩ Lê Bình số tiền hơn 33 triệu đồng do người hâm mộ gửi tặng đồng thời cập nhật tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ Lê Bình đã rất nguy cấp.

Tình trạng nghệ sĩ Lê Bình đang dần chuyển biến xấu dần đi. Ảnh: Tiền Phong

Cô thông báo: "Tình trạng anh Lê Bình hiện tại: sốt cao, nói mê sảng, không còn ăn uống gì được. Máu mủ ọc từ trong người ra đường hậu môn và cả đường miệng.

Thương lắm kiếp người của chúng ta 1 đời cày bừa và hơn hết là thương kiếp nghệ sĩ một đời cống hiến đến khi đổ bệnh nằm xuống chỉ có anh em nghệ sĩ và khán giả gần xa yêu thương chung tay lo giúp".

Nữ nghệ sĩ thay mặt gia đình nghệ sĩ Lê Bình gửi lời cảm ơn đến những khán giả gần xa đã yêu thương và giúp đỡ ông trong khoảng thời gian khó khăn này.

Con gái nghệ sĩ Lê Bình xin phép ngừng nhận thêm tiền gửi giúp đỡ. Ảnh Vietnamnet

Vietnamnet cho biết, cũng trên trang cá nhân, Cát Phượng thông báo dừng kêu gọi ủng hộ cho nam diễn viên gạo cội kể từ ngày 25/4, vì con gái ông xin từ chối nhận. Cô chia sẻ: "Con gái anh Bình có nói với Cát: Con cảm ơn rất nhiều tình cảm khán giả cũng như các cô chú nghệ sĩ đã thương quý ba con. Nhưng cho con được phép không nhận tiền gửi cha con nữa ạ. Nước mắt con gái chảy, cô hiểu được hết nỗi lòng của con".

Được biết, đầu tháng 4, nghệ sĩ Lê Bình phải nhập viện trong tình trạng sức khỏe yếu. Ông bị liệt nửa thân dưới, hai chân sưng phù do bệnh tình ngày càng trở nặng. Do cơ thể không đáp ứng được thuốc, Lê Bình trở nên sốt cao, khó thở sau đợt vào hóa chất đầu tiên.

Thiện Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tình trạng của nghệ sĩ Lê Bình đang chuyển biến xấu, gia đình ngừng nhận quyên góp tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nghệ sĩ Lê Bìnhsức khỏe của Lê BìnhCát Phượnggia đình nghệ sĩ Lê Bìnhkhản giả
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí