`

Top 10 mỹ nhân Hoa Ngữ được yêu thích nhất tháng 5: Dương Mịch "dạt" ra ngoài nhường chỗ cho cái tên cực hot

Thứ năm, 11/06/2020 | 14:23 GMT+7

Tháng 5 kết thúc, truyền thông Hoa Ngữ cũng đã thống kê một bảng số liệu để tổng kết tháng, qua đây cũng tìm ra những nữ minh tinh được khán giả yêu thích nhất trong thời gian qua. Hãy cùng em họ là ai nhé!

Địch Lệ Nhiệt Ba

“Mỹ nhân Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba đã vượt qua nhiều tên tuổi lớn để giành vị trí đầu bảng. Hiện tại, người đẹp đang thu hút sự chú ý khi bộ phim “Hạnh phúc trong tầm tay” của cô và Hoàng Cảnh Du đang được phát sóng.

Dương Tử 

Dương Tử ngậm ngùi xếp ở vị trí thứ 2. Tuy nhiên, trong thời gian tới, độ nổi tiếng của nữ diễn viên được dự đoán sẽ ngày càng tăng khi cô nắm trong tay hai tác phẩm nổi bật là “Thanh trâm hành” và “Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn”.

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh bị đàn em vượt mặt nên chỉ xếp vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng tháng 5. Trước mắt, bà xã Phùng Thiệu Phong đang có tác phẩm hợp tác cùng Vương Nhất Bác được mong chờ không kém là “Hữu phỉ”.

Tống Thiến

Dù sớm được khán giả biết đến nhưng Tống Thiến thật sự thành công sau khi hợp tác cùng Tống Uy Long trong phim Trạm kế thiếp là hạnh phúc. Trong năm 2020, Tống Thiến vươn lên mạnh mẽ, trở thành một trong những minh tinh nổi bật của làng giải trí.

Tuyên Lộ

Năm ngoái, nhờ vào Trần tình lệnh giúp Tuyên Lộ nổi tiếng chỉ sau một đêm. Thêm vào đó với tạo hình cổ trang xuất sắc, khí chất hoàn mỹ, Tuyên Lộ ngày càng nổi bật và thể hiện được bản thân nhiều hơn. Hiện tại, nữ diễn viên đang có tác phẩm Làm sao Boss lại làm sao nữa hợp tác cùng Triệu Chí Vỹ nhận nhiều sự mong đợi của khán giả.

Hạng 6 thuộc về Đàm Tùng Vận. Từ sau tác phẩm “Cẩm y chi hạ”, Đàm Tùng Vận ngày càng được khán giả yêu thích.

Là tiểu hoa vô cùng nổi tiếng nhưng Dương Mịch chỉ xếp ở vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng. Dẫu vậy, nhiều người cho rằng thành tích này không quá tệ vì khoảng thời gian qua, cô nàng không có phim mới ra mắt. Xếp hạng 8 là “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y. Dù diễn xuất còn gây nhiều tranh cãi nhưng nhan sắc của Cúc Tịnh Y lại được lòng người hâm mộ. Ở vị trí số 9 và 10 lần lượt là Lý Thấm và Đường Yên. 

Trước đó những minh tinh Hoa Ngữ quyền lực nhất tháng 5 cũng được công bố.

Kết quả của danh sách những ngôi sao Hoa Ngữ quyền lực nhất tháng 5 dựa trên thống kê của các chỉ số tìm kiếm từ QQ, chỉ số thông tin Baidu, hoạt động của fandom. Độ thảo luận sôi nổi trên các mạng xã hội weibo, wechat. Số lượng người hâm mộ mới và lượng tương tác weibo của các ngôi sao. Đồng thời, còn có số bầu từ những lượt bình chọn của cộng đồng fan khắp nơi tại hệ thống Power Star.

Theo đó, 20 ngôi sao quyền lực nhất tháng 5 theo thứ tự từ cao xuống thấp lần lượt là: Tiêu Chiến, Vương Tuấn Khải, Vương Nhất Bác, Chu Nhất Long, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Hiện, Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh, Đặng Luân, Nhậm Gia Luân, Tống Thiến, Hoa Thần Vũ, Trương Nhan Tề, Nhậm Hào, Hạ Chi Quang, Châu Chấn Nam, La Vân Hi, Cao Vỹ Quang.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Top 10 mỹ nhân Hoa Ngữ được yêu thích nhất tháng 5: Dương Mịch "dạt" ra ngoài nhường chỗ cho cái tên cực hot tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Địch Lệ Nhiệt Basao hoa ngữHoa ngữ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí