Trấn Thành gây tranh cãi khi tuyên bố dạy con "yêu nhiều người rồi hãy cưới"

Thứ bảy, 29/06/2019 | 07:07 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

Trấn Thành gây tranh cãi khi bày tỏ quan điểm dạy con: "Ai nói gì thì nói, nhưng riêng tôi mà có con, điều tôi dạy nó đầu tiên là phải yêu nhiều người. Phải trải qua nhiều mối tình rồi hẵng cưới".

Mới đây, trong chương trình "Người ấy là ai" tập mới nhất, nghệ sĩ Trấn Thành đã có những phát ngôn gây tranh cãi ngay trên sóng truyền hình.  Cụ thể, khi đề cập đến chuyện tình yêu và hôn nhân, danh hài Trấn Thành đã tuyên bố về cách dạy con: "Ai nói gì thì nói, nhưng riêng tôi mà có con, điều tôi dạy nó đầu tiên là phải yêu nhiều người. Phải trải qua nhiều mối tình rồi hẵng cưới".

“Yêu nhiều thì mới hiểu được loại người này như thế này, loại người kia như thế kia. Từ đó mới biết được là mình cần người nào nhất để chọn ở với người đó rồi kìm mình lại. Tôi thích mấy người trải nghiệm”, Trấn Thành lý giải.

Trong chương trình “Người ấy là ai” tập mới nhất, nghệ sĩ Trấn Thành đã có những phát ngôn gây tranh cãi.

Ngày sau lời chia sẻ đó, nghệ sĩ Trấn Thành đã nhận nhiều sự quan tâm và nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Một số người hoàn toàn ủng hộ quan điểm của nam danh hài, tuy nhiên cũng có không ít người phản bác cho rằng không nên cổ xúy cho việc yêu nhiều người. Bởi họ quan niệm, tình yêu là cảm xúc cá nhân của từng người và không thể áp đặt người này với người khác.

Bên cạnh đó, danh hài Trấn Thành đã từng chia sẻ về việc mong muốn có con trong năm 2019. “Muốn có con lắm chứ đâu phải không đâu. Năm nay định có baby đó. Nhưng mà chỉ định thôi nha, chứ không biết mọi chuyện ra sao nữa. Nếu bận quá thì thôi, còn cả hai thư giãn thì biết đâu sẽ có. Khi nào có em bé chúng tôi sẽ thông báo với người hâm mộ”, Trấn Thành chia sẻ.

Sau 3 năm Trấn Thành kết hôn với nữ ca sĩ Hari Won, người hâm mộ vẫn đang chờ đợi tin vui từ cặp nghệ sĩ này.

Trước đó, khi danh hài Trấn Thành trả lời phỏng vấn với câu hỏi: "Nếu chỉ còn một ngày để sống, anh sẽ làm gì?". Nam danh hài đã cho biết anh sẽ hoàn tất trang cuối cho cuốn sách đời mình, sử dụng 24 giờ ngắn ngủi đó một cách trọn vẹn nhất cho những việc sẽ phải làm trước khi lìa xa cõi tạm này.

"Tôi vừa là người sống vị kỷ. Tôi yêu bản thân. Nhưng cũng là người sống vị tha, vị nhân sinh. Tôi sẽ để lại cho cha mẹ, vợ con, những đứa em và những người bạn thân nhất mỗi người 1 tài khoản đủ để họ sống tốt hơn. Phần gia tài còn lại, tôi sẽ làm từ thiện. Tôi sẽ ký giấy hiến tạng cho những người cần nó để tiếp tục sống, sẽ hiến xác cho khoa học", Trấn Thành cho biết.

Thiện Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Trấn Thành gây tranh cãi khi tuyên bố dạy con "yêu nhiều người rồi hãy cưới" tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 090.436.3758
Tin tài trợ
Flipboard
danh hài Trấn Thànhchương trình Người ấy là aiHari Won
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí